Lý giải sự cố khiến phiên đấu giá biển số ô tô bị hủy

22-08-2023 15:21 | Xã hội

SKĐS - Mặc dù đã có sự chuẩn bị và tổ chức nhiều phiên đấu giá thử nghiệm nhưng đến ngày tổ chức phiên đấu giá chính thức vẫn gặp sự cố dẫn đến phải hủy bỏ hoạt động.

Gặp trục trặc ngay ngày đầu, phiên đấu giá biển số ô tô bị hủyGặp trục trặc ngay ngày đầu, phiên đấu giá biển số ô tô bị hủy

SKĐS - Phiên đấu giá ô tô đầu tiên "bất thành", máy chủ liên tục báo lỗi, gặp trục trặc.

Liên quan đến sự cố khiến cho phiên đấu giá biển số ô tô lần đầu tiên bị tạm hủy, đại diện Công ty Đấu giá Hợp danh Việt Nam (đơn vị tổ chức đấu giá) cho biết, do lượng truy cập vào trang đấu giá trực tuyến tăng cao đột biến, dẫn đến hệ thống kỹ thuật gặp sự cố, khách hàng không truy cập được vào phòng đấu giá biển số ô tô.

Phía đại diện Công ty Đấu giá Hợp danh Việt Nam cũng khẳng định, những khách hàng đã nộp tiền hồ sơ, tiền đặt trước và tham gia đấu giá 11 biển số xe ô tô ngày 22/8 sẽ được đảm bảo giữ nguyên quyền lợi khi tham gia đấu giá cuộc đấu giá tiếp theo.

Về thời gian tổ chức lại các cuộc đấu giá, đơn vị tổ chức cho biết sẽ có thông báo công khai trên website của đơn vị và gửi thông tin tới người dân trong thời gian sớm nhất.

Lý giải sự cố khiến phiên đấu giá biển số ô tô bị hủy - Ảnh 2.

1 số tài khoản đã đăng nhập được vào trang chủ của trang web đấu giá biển số trực tuyến. Song lại nhận được thông báo với nội dung "Chưa đến thời gian đấu giá".

Lý giải sự cố khiến phiên đấu giá biển số ô tô bị hủy - Ảnh 3.

Đến trưa 22/8, thông báo tạm dừng đấu giá xuất hiện, phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên "bất thành".

Trước đó, khoảng 10h sáng 22/8 (thời điểm dự kiến tổ chức đấu giá biển số ô tô lần đầu tiên), trang web đấu giá trực tuyến biển số xe ô tô bỗng xuất hiện dòng thông báo "các cuộc đấu giá biển số ngày 22/8/2023 tạm dừng vì lý do kỹ thuật".

Việc phiên đấu giá bị hủy khiến nhiều người thất vọng, đặc biệt là những người đã đặt cọc, trực tiếp tham gia đấu giá lại càng lo lắng cho số tiền đã nộp để có được những tấm biển số siêu đẹp.

Xem thêm video được quan tâm:

Chính Thức Hé Lộ 11 Biển Số Xe Ô Tô Siêu Đẹp Trong Phiên Đấu Giá Ngày 22/8 | SKĐS


Thành Long
Ý kiến của bạn