DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lý giải khả năng giảm nguy cơ ung bướu của phương pháp thải độc kép
08:00 14/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nếu như trước đây khi nghĩ đến “detox”, “thải độc” người ta chỉ nghĩ đến việc dùng nước hoa quả hay nhịn ăn để thanh lọc cơ thể thì nay đã có những nghiên cứu cho thấy nó góp phần ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt là ung thư.

Gốc tự do gây ung thư như thế nào?

Theo báo cáo của Viện Ung thư quốc gia Hoa Kỳ, 80% ung thư là do môi trường (bao gồm chế độ dinh dưỡng, hút thuốc lá, uống rượu bia, tiếp xúc với hóa chất, các chất độc hại trong không khí, đất, nước…).

Một trong những chất độc hại mà môi trường gây ra đối với cơ thể người là tạo ra các gốc tự do. Gốc tự do không chỉ phát sinh từ nguồn ngoại sinh mà còn do chính cơ thể tạo ra.

Mặc dù cơ thể có cơ chế tự chống ôxy hóa để chống lại các gốc tự do nhưng khi các gốc tự do này quá nhiều, các tế bào sẽ bị tổn thương.

Vậy các gốc tự do gây tổn thương tế bào như thế nào?

Các gốc tự do có xu hướng bao phủ lên bề mặt của màng tế bào, ngăn cản tế bào lấy oxy, gây “ngạt” tế bào và ngăn cản quá trình trao đổi chất. Hệ quả là tế bào bị thiếu oxi và thiếu năng lượng.

Theo Tiến sĩ hóa học kiêm bác sĩ người Đức Otto Heinrich Warburg (8.10/1883 – 1/8/1970)- người đã từng đạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931 thì “nồng độ oxy thấp trong tế bào là một nguyên nhân cơ bản của bệnh ung thư”. Ông đã thực hiện một thí nghiệm và thấy rằng: “Lấy đi 35% oxy của một tế bào trong vòng 48h, tế bào đó có thể trở thành tế bào ung thư”.

Cùng với đó, các gốc tự do tấn công DNA – vật chất di truyền của tế bào, dẫn đến chết tế bào hoặc tao ra các tế bào bị lỗi. Các tế bào lỗi này là tiền thân của tế bào ung thư (tế bào tiền ung thư). Mặc dù cơ thể có một cơ chế để sửa chữa và tiêu diệt các tế bào tiền ung thư nhưng khi có quá nhiều tế bào bị lỗi (do cơ thể tiếp xúc với quá nhiều độc tố), vượt quá khả năng sửa chữa và tiêu diệt của cơ thể, một vài tế bào sẽ lọt lưới. Chúng sẽ không chết đi theo quy luật bình thường mà liên tục nhân lên, sinh sôi nảy nở và từ đó, khối u được tạo thành. Những khối u này còn có khả năng xâm lấn ra các mô xung quanh,và di căn đến các bộ phận khác để tạo ra các khối u mới.

Từ đó chúng ta có thể thấy, chống gốc tự do góp phần quan trọng trong việc ngăn ngừa sự hình thành của bệnh ung thư.

Siêu mẫu Thúy Hạnh cũng áp dụng phương pháp thải độc kép

Bộ 3 chất chống ôxy hóa siêu mạnh – Loại bỏ độc tố cả ở gan lẫn tới từng tế bào

Thải độc kép là phương pháp thải độc cơ thể toàn diện, loại bỏ các độc tố, như các gốc tự do, ở cả gan và sâu tới tận từng tế bào.

Trong đó, việc chống các gốc tự do bằng cách giảm các nguyên nhân tạo ra gốc tự do nội sinh và ngoại sinh là lựa chọn quan trọng.

Trong mỗi tế bào có một phân tử nhỏ bé gọi là glutathione (GSH). GSH được mệnh danh là chất chống oxi hóa mạnh mẽ nhất trong các chất chống oxi hóa là vệ sĩ của tế bào, giúp tăng cường khả năng tự thải độc và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

GSH tập trung trong tế bào với nồng độ cao, nó làm sạch tế bào bằng cách dọn sạch các gốc tự do (thủ phạm làm tổn thương DNA của tế bào, gây đột biến, dẫn đến ung thư), và “kéo” cả các độc tố ra khỏi màng tế bào để đi vào máu và đến gan để được đào thải ra ngoài. GSH giúp làm sạch cả “bên trong” và “bên ngoài” tế bào.

Tuy nhiên, khả năng sản sinh GSH của cơ thể giảm dần theo tuổi tác và các tác động từ môi trường như stress, ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn,… Điều đó khiến khả năng thải độc tự nhiên của cơ thể giảm sút, là một trong những nguyên nhân của nhiều căn bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường, béo phì,…

Để đối phó với trường hợp này, bằng cách bổ sung BroccoRaphanin™ sẽ tăng cường khả năng sản sinh GSH của cơ thể lên tới 240%, giúp thải độc gan hiệu quả. BroccoRaphanin là thành quả nghiên cứu sau 20 năm của Giáo sư đầu ngành trường Đại học Johns Hopkins Paul Talalay. Việc phát hiện ra BroccoRaphanin đánh dấu một bước tiến lớn trong lĩnh vực ngăn ngừa ung bướu.

Hiện nay, BroccoRaphanin đã có mặt trên hơn 20 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Đọc thêm: Việt Nam trở thành 1 trong 20 nước được chuyển giao hoạt chất ngăn ngừa ung bướu

Tin liên quan
30 tuổi chưa thải độc, phải chăng muốn làm bạn với ung bướu?
SKĐS - Sau tuổi 30, chúng ta bắt đầu phải đối mặt với các dấu hiệu lão hóa. Cuộc sống hiện đại với nhiều mối nguy hại tấn công sức khỏe, khiến cho quá trình suy giảm sức khỏe diễn ra nhanh hơn.
Độc tố – Kẻ thù giấu mặt gây ung bướu và bệnh tật
SKĐS - Người Việt đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ đe dọa sức khỏe: môi trường ô nhiễm, thực phẩm ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm, ngay cả những sản phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày cũng chứa nhiều hóa chất độc hại. Những yếu tố này được gọi chung là độc tố- chính là các tác nhân hóa học có thể đi vào cơ thể và gây hại sức khỏe, đặc biệt, độc tố chính là kẻ thù dấu mặt gây ung thư và bệnh tật cho con người hiện đại ngày nay.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm