Lý do để phải lòng một cô nàng thích đi du lịch bụi

31-03-2015 11:24 AM | Giới tính

Chân thành, tự lập... là những điều bạn dễ dàng bắt gặp ở một cô nàng thường xuyên thích đi đó đây và trải nghiệm cuộc sống.

Những cô gái mang trong mình dòng máu thích xê dịch thường để lại nhiều ấn tượng trong lòng các chàng trai. Không chỉ bởi họ xinh đẹp hay cuốn hút mà còn bởi các lý do thú vị dưới đây:

Sự giản dị, chân thành

Con gái đi phượt là sự pha trộn hoàn hảo giữa vẻ đẹp nữ tính bản năng và sự độc lập, giản dị được tôi luyện qua những cung đường. Do đó, các chàng sẽ yên tâm không phải đợi cô ấy quá lâu để trang điểm mỗi lần hẹn hò vì đây là một cô gái luôn thích chủ động, giản dị với quần jean, áo phông.

Qua những cung đường rong ruổi khắp nơi, cô ấy được đặt chân đến những miền đất xa xôi, được tận mắt nhìn thấy sự khó khăn, vất vả của người dân… cô ấy sẽ biết yêu hơn cuộc sống đủ đầy và giàu lòng trắc ẩn. Bởi vậy, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra sự chân thành, bao dung mà cô ấy dành cho những người xung quanh.

Hẹn hò với những cô nàng thích du lịch bụi, bạn cũng chẳng phải mất công tìm những quán hàng sang trọng, thay vào đó ngồi quán vỉa hè sẽ khiến nàng thoải mái hơn. Ảnh: Nguyễn Chí Nam.

Tâm hồn phóng khoáng, rộng mở

Cô ấy đi nhiều nơi, biết được nhiều thứ nên khi ở bên cô ấy, bạn sẽ được nghe nhiều điều thú vị về cuộc sống đó đây với những điều mới lạ. Những gì cô ấy thu lượm được là kiến thức phong phú, là tâm hồn phóng khoáng, rộng mở, là vốn sống đa dạng để sẵn sàng cho - nhận yêu thương. Bởi vậy, thay bằng những mè nheo, giận hờn vô cớ, cô ấy sẽ giống một người bạn thực sự, bên cạnh an ủi những lúc bạn cần.

Mạnh mẽ, quyết đoán

Chàng trai nào đó cũng sẽ yên tâm mỗi khi quá chén cùng lũ bạn bởi bên cạnh bạn là một cô nàng đủ mạnh mẽ để có thể chở người đàn ông của mình về mà không mấy khó khăn.

Cô ấy phải thường xuyên rèn luyện sức khỏe, thể lực để luôn sẵn sàng vác ba lô lên và đi bất cứ lúc nào, nên hẳn nhiên cô ấy là một người khỏe mạnh. Ảnh: Nam Chấy

Vì cô ấy biết mình cần gì và muốn gì nên cô ấy luôn làm chủ được cuộc sống. Bởi khi đi bụi, cô ấy phải tự mình quyết định tất cả mọi thứ, quyết định những gì nên và không nên làm, bởi cô ấy luôn nhận thức rõ về mình, có thể tự thực hiện mong muốn của mình nên ít khi phải hối hận nếu đó là một quyết định sai lầm.

Đảm đang, tháo vát

Phải tự lo liệu tất cả mọi chuyện cho mình, kể cả việc ăn uống ngủ nghỉ, mang vác hành lý, tự đi hỏi đường.. nên những công việc thường ngày cô ấy sẽ luôn biết tự sắp xếp để cuộc sống cuộc được thoải mái nhất. Bên cạnh đó, việc trải nghiệm qua nhiều vùng đất với nền văn hóa ẩm thực khác nhau cũng sẽ giúp nàng thu lượm được những bí quyết riêng có, để cho ra đời những món ăn độc đáo.

Lê Thương

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH