Hà Nội

Lý do đau lòng khiến Angelina Jolie không muốn tái hôn

18-05-2021 1:30 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Angelina Jolie có lẽ vẫn chưa hoàn toàn tha thứ cho Brad Pitt sau 5 năm họ chia tay.

Thậm chí cô còn tức giận về mối quan hệ ngày càng tệ giữa họ. Cô đã từng làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để duy trì một cuộc hôn nhân êm đềm nhưng có vẻ Pitt không phải là kiểu người lúc nào cũng dễ dàng chung sống. Nói chung, cuộc chia ly giữa cô và Pitt tồi tệ đến mức nữ minh tinh đã nói với bạn bè rằng cô sẽ không bao giờ kết hôn nữa.

 

Angelina Jolie nói với bạn bè rằng cô sẽ không bao giờ kết hôn nữa

 

Một nguồn tin thân cận với Jolie cho biết: ‘Angelina vẫn còn rất nhiều oán hận với Brad. Cô ấy muốn anh ta phải chịu trách nhiệm vì cô cảm thấy anh ta đã khiến cuộc sống của mình và những đứa trẻ bị đảo lộn’. Jolie đã nhận nuôi Maddox trước khi cô và Pitt kết hôn. Cô có phong cách nuôi dạy con độc đáo của riêng mình mà Pitt không đồng ý. Jolie thích đi đây đi đó và cho các con tiếp xúc với các nền văn hóa cũng như ngôn ngữ khác nhau. Trong khi Pitt cho rằng con trẻ cần sự ổn định. Hai quan điểm đối lập này đã tạo ra rất nhiều vấn đề xung đột giữa Jolie và Pitt. Jolie nói với Harper’s Bazaar rằng cô sẽ chuyển ra khỏi đất nước nếu có thể, nhưng: ‘Hiện tại, tôi đang phải phụ thuộc vào nơi cha bọn trẻ chọn để sống’. Về cơ bản, tòa án sẽ không cho phép cô đưa các con ra khỏi đất nước mà không có sự cho phép của Pitt.

Brad Pitt từng nghiện rượu

Trong cuộc hôn nhân của họ, Pitt đã phải vật lộn với các vấn đề như nghiện rượu và hay tức giận. Tuy sau này anh đã bỏ rượu nhưng điều đó không giúp được gì cho Jolie, đặc biệt kể từ khi vấn đề uống rượu của anh bị công bố trên truyền thông khiến cô và các con xấu hổ. Người ta cho rằng Pitt đã uống quá nhiều trên chuyến bay đến Pháp và gây gổ với con trai Maddox. Jolie kết thúc cuộc hôn nhân của họ ngay sau đó nhưng công chúng có cảm giác đây chỉ là một trong số rất nhiều vụ việc tương tự.

Angelina Jolie đã rất cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân

Jolie thậm chí còn viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn một bộ phim chỉ để cố gắng hàn gắn mối quan hệ. Cô và Pitt gặp gỡ và yêu nhau trên phim trường Mr. and Mrs. Smith, vì vậy cô hy vọng việc đóng chung một bộ phim khác có thể làm mối quan hệ của họ tốt đẹp trở lại. Phim By the Sea được sản xuất năm 2015 và có phần thất bại, cả về mặt chuyên môn lẫn việc khắc phục mối quan hệ của Pitt và Jolie.

 

Cặp diễn viên ngôi sao không thể hàn gắn mối quan hệ như trên phim By the Sea

 

Jolie đau đớn nhận ra những nỗ lực của cô chưa đủ, đặc biệt là khi bộ phim cô viết kịch bản được công chiếu. Người chồng trong phim phải vật lộn với việc lạm dụng chất kích thích, giống như Pitt. Lẽ tự nhiên là Jolie viết về những gì mình đã trải qua, nhưng thật không may, cô và Pitt không thể thay đổi và hàn gắn như cặp đôi trong By the Sea.

 


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH