Lưu ý đặc biệt với ứng viên cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN

15-08-2022 6:48 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Theo ThS. Trần Văn Mạnh - đại diện Hội đồng Giám khảo cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN, ứng viên có những thay đổi nhiều nhất sẽ có lợi thế về điểm số, tuy nhiên, thay đổi phải an toàn và có giới hạn. Giới hạn đó là gì?

Sáng 11/8, tại Bộ Y tế, Báo Sức khỏe và Đời sống với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã chính thức phát động cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN.

Ngay từ bây giờ, những ứng viên của Cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN đã có thể đăng ký tham gia và bắt đầu một chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý, trước hết là vì bản thân mình khỏe đẹp hơn, sau đó mới vì cuộc đua tới ngôi vị chiến thắng.

Theo Ban Tổ chức, mục tiêu lớn nhất của cuộc thi không phải đi tìm một cơ thể hoàn mỹ, mà đi tìm những nỗ lực lớn nhất, những khao khát lớn nhất để được khỏe hơn, được đẹp hơn. Và đặc biệt, để tạo ra một phong trào lành mạnh rộng khắp và vô cùng ý nghĩa để người dân thấy rõ hơn giá trị của sự rèn luyện đối với sức khỏe.

Lưu ý đặc biệt với ứng viên cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Ảnh 1.

ThS. Trần Văn Mạnh - đại diện Hội đồng Giám khảo cuộc thi cho hay, các ứng viên có những thay đổi nhiều nhất sẽ có lợi thế về điểm số, tuy nhiên, thay đổi phải an toàn và có giới hạn. Đây là điều các ứng viên cần đặc biệt lưu ý.

Cơ chế chấm điểm chỉ số khối cơ thể BMI thay đổi trong mỗi tháng là một yếu tố quan trọng. Theo đó, trọng lượng tối đa thay đổi trong vòng 1 tháng không vượt quá 6% trọng lượng cơ thể. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho các ứng viên, tránh những biện pháp giảm cân cực đoan gây tổn hại đến chính ứng viên.

  • Đăng ký thi ngay TẠI ĐÂY
  • Video hướng dẫn đo chiều cao, cân nặng chính thức TẠI ĐÂY
  • Tìm hiểu thêm về thể lệ và giải thưởng TẠI ĐÂY
  • Ứng viên được chấm điểm thế nào? Tìm hiểu TẠI ĐÂY
Báo Sức khoẻ & Đời sống phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn': Lan tỏa thông điệp thực hành dinh dưỡng lành mạnh, vận động hợp lýBáo Sức khoẻ & Đời sống phát động cuộc thi "Tôi khoẻ đẹp hơn": Lan tỏa thông điệp thực hành dinh dưỡng lành mạnh, vận động hợp lý

SKĐS - Theo nhà báo Trần Tuấn Linh- Tổng Biên tập Báo Sức khoẻ & Đời sống: Mỗi câu chuyện trải nghiệm của những người dự thi "Tôi khoẻ đẹp hơn" sẽ là một bài học giúp lan tỏa thông điệp thực hành dinh dưỡng lành mạnh, vận động hợp lý, từ đó hình thành thói quen, lối sống lành mạnh trong việc tự chăm sóc, rèn luyện sức khỏe.


Báo Sức khỏe & Đời sống
Ý kiến của bạn