Lương y Phạm Hồng Thái: Người đề cao vai trò của y học cổ truyền

21-10-2015 9:08 AM | Thời sự

SKĐS - Trong thời đại y học phát triển như hiện nay việc chẩn đoán bệnh, điều trị cấp cứu thuộc về thế mạnh của y học hiện đại,

Trong thời đại y học phát triển như hiện nay việc chẩn đoán bệnh, điều trị cấp cứu thuộc về thế mạnh của y học hiện đại, với những điều kiện máy móc trang thiết bị có thể giúp bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và cấp cứu điều trị kịp thời những trường hợp cấp tính, thì y học cổ truyền vẫn mang lại lợi ích và rất hữu ích đối với những bệnh nhân mắc bệnh mạn tính hoặc di chứng do tai biến để lại…, có thể giúp người bệnh trở lại đời sống bình thường.

Hiểu  được vai trò quan trọng của y học cổ truyền, lương y Phạm Hồng Thái, chủ phòng chẩn trị y học cổ truyền Thái Lợi đã tìm tòi nhiều phương pháp chữa trị nhiều loại bệnh hiệu quả bằng y học cổ truyền như viêm khớp, mất ngủ, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, rối loạn tiêu hóa, tai biến liệt nửa người, viêm dạ dày, viêm đường tiết niệu...

Lương y Phạm Hồng Thái: Người đề cao vai trò của y học cổ truyền

Tiếp chúng tôi tại 44 Hai Bà Trưng – Phường An Lạc - Thị xã Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk, ông Phạm Hồng Thái chân thành chia sẻ: “Tôi có kinh nghiệm 10 năm bốc thuốc và chữa đạt hiệu quả nhiều bệnh mạn tính, nan y đặc biệt là các bệnh liên quan đến chuyên khoa thần kinh”.

Lương y Phạm Hồng Thái: Người đề cao vai trò của y học cổ truyền

Sự tự tin của lương y Phạm Hồng Thái không phải là không có cơ sở. Khi nói chuyện với các bệnh nhân của ông, tôi đã chứng thực được lời ông nói. Bệnh nhân Bùi Thị T. thị xã Buôn Hồ, Đăk Lăk, bị đau liên sườn L5 gây thoái hóa thắt lưng đã điều trị nội soi nhưng không thuyên giảm. Sau khi chữa trị nhiều nơi không được, chị tìm đến với lương y Phạm Hồng Thái. Từ một người không đi được, phải có người bồng bế, chị đã đỡ được 80%, ăn được, ngủ được và đi lại dễ dàng nhờ phương pháp vĩ châm, châm cứu và cắt thuốc của lương y. Hơn thế, chi phí cho toàn bộ cuộc điều trị rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Biết ơn  lương y Phạm Hồng Thái, chị đã viết thư cảm ơn ông đầy xúc động. Đọc thư của chị, tôi cảm nhận được niềm hạnh phúc và niềm tin yêu của chị dành cho lương y. Ngoài ra, còn rất nhiều trường hợp khỏi bệnh khác sau khi dùng thuốc của phòng chẩn trị y học cổ truyền Thái Lợi.

Sự thành công trong việc vận dụng y học cổ truyền vào điều trị các bệnh mạn tính, nan y của lương y Phạm Hồng Thái dựa trên quá trình nghiên cứu dài hơi, sự nỗ lực học hỏi không ngừng và nền tảng kiến thức của ông. Hiệu quả  điều trị đã được nhiều người đến với phòng khám chứng thực. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Thái Lợi trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều bệnh nhân tìm đến trong hàng chục năm qua.

Có thể nói, với tình yêu đối với bệnh nhân và lương tâm trong sáng của một người thầy thuốc, lương y Phạm Hồng Thái đã làm tròn nhiệm vụ với bản thân, gia đình và xã hội, xứng đáng là người kế thừa, gìn giữ truyền thống khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, nâng cao hơn nữa vai trò của y học cổ truyền trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thông tin về lương y Phạm Hồng Thái xin liên hệ:

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Thái Lợi

ĐT: 0975464521

Địa chỉ: Số 44 Hai Bà Trưng - Phường An Lạc- Thị xã Buôn Ma Thuật- Tỉnh Đăk Lăk

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH