DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Luis Suarez đối mặt với án treo giò 2 năm
16:00 25/06/2014 GMT+7
Sau hành động cắn vào vai Chiellini, Luis Suarez đang phải đối diện với án treo giò từ FIFA, thậm chí, cầu thủ này có thể bị cấm thi đấu cho ĐTQG Uruguay trong vòng 2 năm.

Sau hành động cắn vào vai Chiellini, Luis Suarez đang phải đối diện với án treo giò từ FIFA, thậm chí, cầu thủ này có thể bị cấm thi đấu cho ĐTQG Uruguay trong vòng 2 năm.

Trong trận đấu giữa Uruguay và Italia ngày hôm qua, tiền đạo Luis Suarez đã để lại hình ảnh xấu xí với hành động cắn vào vai Chiellini. Dù ở thời điểm đó, chân sút của Liverpool không phải nhận án phạt nào của trọng tài nhưng nhiều khả năng cầu thủ này cũng không thể tránh được án phạt nguội từ FIFA.

Suarez có
thể phải đối diện với án treo giò nặng nề từ FIFA
Suarez có thể phải đối diện với án treo giò nặng nề từ FIFA

Thậm chí, theo phát ngôn của của FIFA, tiền đạo này có thể bị cấm thi đấu ở ĐTQG Uruguay trong vòng 2 năm. Trên đài AP, ông nói: “Chúng tôi đang chờ báo cáo trận đấu của trọng tài và sẽ xem xét, tập hợp những yếu tố liên quan để đánh giá vấn đề này.

Theo luật của FIFA, cầu thủ có thể bị cấm thi đấu tối đa 24 trận hoặc 2 năm nhưng tới nay, án treo giò lau nhất trong lịch sử đang thuộc về Mauro Tassotti, người bị treo giò 8 trận sau pha đánh nguội với Luis Enrique vào năm 1994”.

Trong khi đó, phó Chủ tịch FIFA, ông Jim Boyce cũng tỏ ra rất quan tâm tới vấn đề này. Ông nói: “Tôi đã theo dõi vụ việc này trên truyền hình. Luis Suarez đang đối diện với sự chỉ trích thậm tệ. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra một cách nghiêm túc và sẽ đưa ra bất kỳ hình thức kỷ luật nào với cầu thủ này”.

Còn nhớ, trong quá khứ, Luis Suarez từng phải nhận những án phạt rất nặng nề vì những vụ cắn người. Hồi ở Ajax, tiền đạo này từng nhận án treo giò 7 trận sau vụ cắn vào vai của Otman Bakkal (PSV). Năm ngoái, trong màu áo Liverpool, Suarez cũng bị cấm thi đấu 10 trận sau khi cắn vào tay của Ivanovic.

(Theo Dân trí/Mirror)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm