LUIÁNTT KOREA- Đẩy lùi nám đi xa

23-06-2020 1:00 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Theo số liệu ngành da liễu Việt Nam cho thấy, Việt Nam đang có 10 triệu người bị nám tàn nhang, 50% số đó bị nám do dùng mỹ phẩm kém chất lượng, xuất phát thực trạng đó, viện nghiên cứu dược mỹ phẩm Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho da mắt dòng kem chuyên ngăn ngừa điều trị nám, phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Nhiều người tin dùng Dược mỹ phẩm Luiántt Korea trong điều trị nám tàn nhang

Dược mỹ phẩm Luiántt Korea là sản phẩm dược mỹ phẩm được yêu thích tại Hàn Quốc, sản phẩm này được bán tại hầu hết các hiệu thuốc Hàn Quốc với các dòng đặc trị nám tàn nhang và mụn, sản phẩm bắt đầu được phân phối rộng rãi tại Việt Nam từ năm 2019.

Tuy mới được phân phối tại Việt Nam, nhưng có hàng trăm hiệu thuốc và các spa uy tín phấn phối dòng sản phẩm này trên toàn quốc. Công ty Dược mỹ phẩm Luiántt Korea thường xuyên tổ chức các buổi học chăm sóc da, nâng cao kỹ năng cho các chủ hiệu thuốc và spa trên toàn quốc.

Các hiệu thuốc, chủ spa, đại lý tham gia đào tạo chăm sóc da

Đây là sản phẩm được Viện nghiên cứu dược mỹ phẩm Hàn Quốc nghiên cứu và rất phù hợp với làn da người Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Dược mỹ phẩm Hankook - một trong hai nhà máy lớn nhất Hàn Quốc, với công nghệ hiện đại nhất thế giới, đây đồng thời cũng là nhà máy sản xuất các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Lãnh đạo công ty và nhà phân phối xuất sắc sang thăm và làm việc tại nhà máy

Trong các sản phẩm được phân phối thì combo kem trắng da ngừa nám đang được người tiêu dùng khắp cả nước đón nhận. Sản phẩm kem đêm có các thành phần ngừa nám chuyên sâu và trẻ hóa da như Arbutin, Panthenol, Vitamin K, Niacinamide… Đây là dòng giúp ngăn ngừa nám hiệu quả, được chị em Hàn Quốc tin dùng để ngăn ngừa sớm các vấn đề về nám.

Kem ngăn ngừa nám Luiántt Korea

Kem ngày trắng da tế bào gốc Luiántt, với 74% là thành phần từ thiên nhiên, đặc biệt là thành phần tế bào gốc giúp da trắng hồng tự nhiên, làm đều những vùng da xỉn màu, giúp cung cấp độ ẩm và làm dịu các da nhạy cảm, tái tạo và phục hồi các loại da thâm, nám tàn nhang.

Kem trắng tế bào gốc Luiántt

Chị Trịnh Thị Thùy D. (Huyện Kiên Lương – Tỉnh Kiên Giang) là một trong những khách hàng đã trải nghiệm combo trắng da ngừa nám Luiántt Korea, chị tâm sự: “Bản thân là một dược sĩ, khi da bị nám tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm nhưng nám không thuyên giảm, mà ngày càng lan rộng và da sạm màu, tuy nám không gây hại cho sức khỏe nhưng khi bị nám rất buồn và mất tự tin, thế rồi nghe người bạn nói dùng Dược mỹ phẩm Luiántt Hàn Quốc sẽ điều trị được nám, mới đầu tôi cũng không tin đâu, chỉ nghĩ là hàng Hàn Quốc chắc cũng sẽ tốt nên tôi dùng thử, và thật không ngờ chỉ sau khi dung combo trắng da ngừa nám LUIÁNTT sau 3 tháng, mọi người ai cũng hỏi dùng gì mà da trắng đẹp ra vậy, lúc đó tôi mới lấy ảnh cũ ra so sánh thì đúng là thay đổi hẳn, da trắng hồng hơn, các vết nám mờ rất nhiều, đặc biệt da đều màu và tươi sáng hơn.”

Trước và sau khi sử dụng Luiántt

Sản phẩm được phân phối bởi công ty Dược mỹ phẩm Luiántt Korea, tại các hiệu thuốc và đại lý trên toàn quốc

Trụ sở: Tòa nhà Office Times City 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1900989916

Web: https://www.luiantt.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/luiantt.vn/

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH