DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lực lượng ly khai bao vây hoàn toàn Debaltsevo
18:00 10/02/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Kênh truyền hình Lifenews của Nga ngày 9/2 dẫn lời người đứng đầu lực lượng quân cảnh Cộng hòa nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng, ông Victor Anosov cho biết, dân quân ly khai đã hoàn toàn khép vòng vây quanh nhóm binh sĩ Ukraine tại Debaltsevo...

Kênh truyền hình Lifenews của Nga ngày 9/2 dẫn lời người đứng đầu lực lượng quân cảnh Cộng hòa nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng, ông Victor Anosov cho biết, dân quân ly khai đã hoàn toàn khép vòng vây quanh nhóm binh sĩ Ukraine tại Debaltsevo... Theo các thông tin khác nhau, số binh sĩ Ukraine tại nơi được mệnh danh là “Lò nướng Debaltsevo” vào khoảng từ 8.000-10.000 người.

Trước đó, các xe tải của Chính phủ Ukraine vẫn chuyển đồ tiếp tế qua tuyến đường Debaltsevo-Artemovsk, nay tuyến đường này đã bị chặn hoàn toàn. Trong khi đó, quân đội Ukraine cũng phải rút khỏi một số làng khác gần Debaltsevo. Mùa hè 2014, quân đội Ukraine đã biến Debaltsevo thành bàn đạp tấn công các khu vực ly khai. Trong thời gian ngừng bắn giai đoạn thu - đông, quân đội Ukraine tại Debaltsevo đã xây dựng quanh thành phố nhiều phòng tuyến, triển khai tại đây một lượng lớn pháo và vũ khí hạng nặng.       

NB (Theo CNN)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm