Lửa ngùn ngụt thiêu trụi cả dãy nhà hàng, quán bar Hải Phòng

14-04-2015 1:15 PM | Thời sự

Bà Bùi Thị Nhân, ở số 3, ngõ 80, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền ngồi uống nước ở vỉa hè gần đó cho biết đã nghe thấy một tiếng nổ ở trong nhà hàng Tây Hồ trước khi lửa bùng lên.

Khoảng 7h30 sáng 14/4, tại đường Lam Sơn, phường Đằng Giang (Quận Ngô Quyền, Hải Phòng), một dãy nhà hàng, quán bar bị lửa thiêu rụi.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên, một đám cháy bốc lên từ nhà hàng Tây Hồ, sau đó lan nhanh sang quán bar tại 73 Nguyễn Bỉnh Khiêm tạo thành một đám cháy lớn.

Bà Bùi Thị Nhân, ở số 3, ngõ 80, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền ngồi uống nước ở vỉa hè gần đó cho biết đã nghe thấy một tiếng nổ ở trong nhà hàng Tây Hồ trước khi lửa bùng lên. 

 Đám cháy bùng lên từ phía nhà sàn lợp mái lá ở bên trong, cột khói đen bốc ra nghi ngút. Ngọn lửa lan ra tận ngoài đường. Nhiều người dân đã gọi điện tới cứu hỏa và Công an phường Đằng Giang nhưng phải hơn 30 phút sau xe cứu hỏa mới tới. 

 Theo đại diện nhà hàng Tây Hồ, ngọn lửa bắt đầu bùng lên từ gian bếp của nhà hàng, sau đó lan nhanh sang các khu vực khác. Thời điểm đó, nhân viên nhà hàng dùng chăn dập lửa nhưng không thành. 

Tại thời điểm cháy, quán bar may mắn không có ai ở trong do là giờ nghỉ. Còn đội ngũ nhân viên nhà hàng Tây Hồ đã bắt đầu làm việc nhưng may mắn chạy thoát.

 Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường tổ chức dập lửa. 

 Vài chục cán bộ chiến sĩ cứu hỏa được huy động tham gia chữa cháy.

Phun vòi rồng vào trong.

Các chiến sĩ PCCC bắc thang trèo vào khu vực xảy ra cháy.

 Tuy nhiên do ngọn lửa bùng phát nhanh, nhà hàng nhiều vật dụng bắt lửa nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

 Đám cháy thiêu trụi gần như toàn bộ nhà hàng Tây Hồ.

 Đến 10h sáng 14/4, ngọn lửa cơ bản bị khống chế. Rất may không có thiệt hại về người nhưng thiệt hại về tài sản rất nặng nề.  Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ.

 Nhiều người dân hiếu kỳ đứng quan sát đám cháy, khiến đường Nguyễn Bỉnh Khiêm tắc nghẽn.

Lực lượng CSGT phải rất vất vả để phân làn.

 Theo Hải Ninh (Kienthuc.net.vn)

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH