DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lửa đột nhiên bùng cháy bao phủ nhà dân ven Sài Gòn
08:59 21/04/2015 GMT+7
Một loạt của hàng của dân ở vùng ven Sài Gòn đã bị cháy rụi sau khi hỏa hoạn bùng lên vào đêm 20 – 4.

Đêm qua, vào khoảng lúc 20 giờ, khói đột nhiên bốc lên ngùn ngụt tại căn nhà số B16/21 quốc lộ 50 xã Bình Hưng (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Nhiều người phát hiện vội mang nước tới khống chế. Tuy nhiên lửa dâng cao lan nhanh qua cơ sở mộc Diễm Khang và cửa hàng điện nước dân dụng liền kề.

Công tác chữa cháy lực lượng tại chỗ bất lực. Toàn bộ khu vực lân cận, xung quanh bị cúp điện. Cảnh sát có mặt đã lập rào chắn hai đầu, giúp dân di tản tài sản ra ngoài.

Hơn 5 xe nước cùng 40 cán bộ chiến sĩ PCCC huyện Bình Chánh ngay sau đó đã kịp thời có mặt. Gần 1 giờ sau, lính cứu hỏa phun nước đã khống chế được lửa.

Tại hiện trường, căn nhà số B16/21 đã bị đổ sập cùng tài sản bị cháy. Hai cửa hàng liền kề cháy đen, hư hỏng tài sản. Rất may, không có thương vong về người.

Nguyên nhân đang được làm rõ.

Hình ảnh tại hiện trường:

Xuân Ngọc

 

(Theo Pháp luật TP HCM)

Tin liên quan
Hàng nghìn chiến sĩ hợp diễu binh dưới nắng gắt Sài Gòn
Dưới cái nắng 36 độ C, cán bộ, chiến sĩ nghiêm trang thực hiện những động tác trong buổi hợp diễu binh, diễu hành chào mừng lễ 30/4.
Đường dây bán dâm nghìn USD của người mẫu ở Sài Gòn
Với vai trò đạo diễn và đào tạo người mẫu, diễn viên… Lộc đứng ra điều hành đường dây mại dâm cho những cô này với giá cả nghìn USD.
Những bức ảnh tuyệt đẹp về Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Sài Gòn vào năm 1979
Mới đây, những hình ảnh về cuộc sống, con người, đường phố ở Việt Nam vào năm 1979 khi chia sẻ trên một tài khoản Flickr đã lập tức được rất nhiều người đăng tải lại trên facebook, diễn đàn. Những khung ảnh đầy cảm xúc đã gợi nhớ một phần tuổi thơ của nhiều người ở mọi miền đất nước
Hàng trăm dân chơi trong quán bar Sài Gòn lúc rạng sáng
Khi lực lượng cơ quan chức năng ập vào, trong quán bar “số 5” (trước đây có tên khác là Diamond club) có hàng trăm người đang uống rượu, nhảy trong tiếng nhạc.
'Hiệp sĩ Sài Gòn' một mình đương đầu 2 tên trộm xe máy
Dù bị trúng một mũi dao sâu 5cm ở cánh tay phải, nhưng hiệp sĩ vẫn chống trả quyết liệt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm