DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lựa chọn sữa non để tăng cường hệ miễn dịch cho con
10:00 31/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Để giúp trẻ tăng cường miễn dịch, nhiều mẹ đã chọn bổ sung sữa non trong thực đơn dinh dưỡng cho con.

Sự đa dạng của các loại sữa non và sự tràn lan của các sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường luôn đặt ra bài toán đau đầu cho các bậc phụ huynh. Hầu hết các mẹ đều rất kỹ lưỡng khi chọn lựa sản phẩm cho con từ hàm lượng dinh dưỡng, hương vị đến thương hiệu, nguyên liệu, nguồn gốc xuất xứ… nhất là khi thời điểm dịch bệnh đang quay trở lại, tầm quan trọng của hệ miễn dịch một lần nữa được nhấn mạnh thì các mẹ lại càng quan tâm đến việc chọn loại sữa non tốt cho con.

Sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ

Theo PGS.TS.BS Trần Đình Toán, Viện Trưởng Viện dinh dưỡng Lâm sàng, sữa non là sữa thu được trong 72h giờ sau sinh, Sữa non là nguồn dinh dưỡng tự nhiên có chứa kháng thể IgG, IgA, IgM,… cũng như các thành phần dinh dưỡng với hàm lượng cao mà sữa được tiết ra ở các giai đoạn sau không có được. Trong đó, kháng thể IgG là một thành phần của hệ miễn dịch. Kháng thể IgG có khả năng gắn kết vào virus, vi khuẩn gây bệnh để tiêu diệt trực tiếp và huy động các yếu tố miễn dịch khác để tiếp tục tiêu diệt tác nhân gây bệnh.

Theo các nghiên cứu khoa học, để có hiệu quả tăng cường miễn dịch tốt, trẻ cần được bổ sung đủ 1000mg kháng thể IgG/ngày. Để đảm bảo đủ lượng kháng thể như khuyến cáo, lựa chọn đúng sữa non là rất quan trọng. Sữa non thu trong vòng 24h đầu tiên có hàm lượng kháng thể IgG cao (gấp 2 lần sữa non 48h và gấp 3 lần sữa non 72h) mới đảm bảo đủ kháng thể IgG, giúp tăng cường miễn dịch nhanh chóng, trực tiếp và giúp phòng bệnh hiệu quả. 

hÌNH 1 CBB

ColosIgG 24h - sữa non 24h của  VitaDairy độc quyền từ Mỹ

Tại Việt Nam, VitaDairy là doanh nghiệp nhập khẩu độc quyền Sữa non ColosIgG 24h từ tập đoàn sữa non hàng đầu tại Mỹ - Pantheryx. Nguồn sữa non được thu hoạch từ các trang trại hạng A của Mỹ và được đưa vào sản phẩm đúng quy trình với thiết bị hiện đại bậc nhất, đảm bảo giữ nguyên được chất lượng và hàm lượng kháng thể IgG nguyên vẹn.

Hình 2 kháng thể IgG

Mẹ lựa chọn sữa non tốt giúp con tăng cường miễn dịch

Sữa non ColosIgG 24h được ứng dụng trong bộ sản phẩm ColosBaby

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có sự am hiểu về thể trạng của người Việt, VitaDairy là doanh nghiệp  độc quyền ứng dụng sữa non ColosIgG 24h nhập khẩu độc quyền từ Mỹ vào bộ sản phẩm ColosBaby giúp bé giúp bé miễn dịch khoẻ, phát triển toàn diện từ bên trong với 3 dòng sản phẩm gồm:

ColosBaby Gold: Miễn dịch khỏe - Bé tăng cân,

ColosBaby IQ Gold: Miễn dịch khỏe - Bé thông minh,

ColosBaby Bio Gold: Miễn dịch khỏe - Tiêu hóa tốt.

ảnh 3

ColosBaby giúp bé miễn dịch khỏe, phát triển toàn diện từ bên trong

Được biết, theo báo cáo của Buzzmetrics - đơn vị nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận, Sản phẩm ColosBaby của VitaDairy là thương hiệu số 1 sữa công thức bổ sung sữa non được mẹ tin dùng trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam năm 2020.

Cũng theo báo cáo của Buzzmetrics, năm 2020 là một năm “đặc biệt” đối với thị trường sữa công thức có chứa sữa non. Thời điểm dịch bệnh bùng phát đã tác động đến hành vi tiêu dùng và thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về tầm quan trọng của hệ miễn dịch, đặc biệt ở nhóm người tiêu dùng là các bà mẹ có con nhỏ. Báo cáo này chỉ ra các nhãn hiệu sữa có bổ sung sữa non có khả năng giúp tăng cường miễn dịch cũng được các bà mẹ quan tâm đặc biệt. Trong đó ColosBaby của VitaDairy đứng số 1 với hơn 73%  các bà mẹ thể hiện sự yêu thích, tin tưởng và khuyên dùng.

Với những lợi thế đó, ColosBaby của VitaDairy hiện đang là sản phẩm được các bà mẹ tin tưởng và lựa chọn, có tốc độ tăng trưởng vượt trội đạt độ phủ rộng với hơn 10.000 cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành, cung cấp sản phẩm đến hàng triệu trẻ em tại Việt Nam. Đây cũng chính là những điểm trọng yếu giúp VitaDaiy khẳng định được vai trò doanh nghiệp khai phá, tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng miễn dịch tại Việt Nam.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm