lựa chọn giới tính thai nhi
Bộ Y tế đề xuất có thể phạt 100 triệu đồng nếu chọn giới tính thai nhi
Y tế - 03/06/2025 07:48SKĐS - Trong dự án Luật Dân số đang lấy ý kiến nhân dân, Bộ Y tế đề xuất nâng mức xử phạt hành chính lên đến 100 triệu đồng đối với hành vi lựa chọn giới tính thai nhi, nhằm ngăn chặn tình trạng mất cân bằng giới tính tại Việt Nam.
Không lựa chọn giới tính thai nhi
Thời sự - 12/10/2018 13:26SKĐS - Ở nước ta, mất cân bằng giới tính khi sinh tuy diễn ra muộn hơn các nước châu Á khác nhưng tốc độ gia tăng nhanh chóng.
Giữa Hà Nội, dùng xe bò 'cải tiến' chở cơm cho học sinh bán trú
Xã hội - 27/12/2025 22:14SKĐS - Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an Hà Nội vừa phát hiện nhiều vi phạm tại Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu Nhật Anh, đơn vị cung cấp suất ăn bán trú cho các trường học trên địa bàn xã Mỹ Đức.
Tạm giữ 2 bố con vụ thả chó cắn người ở Hà Nội
Pháp luật - 27/12/2025 21:17SKĐS - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng trong vụ thả chó cắn người xảy ra tại xã Hồng Vân.
Mỹ, Nga và Ukraine bất ngờ phát tín hiệu lạc quan về thoả thuận hoà bình trong cùng một ngày
Quốc tế - 27/12/2025 19:36Trong khi Tổng thống Trump tin rằng có một “cơ hội tốt” để đạt được hòa bình Liên bang Nga và Ukraine thì Tổng thống Zelensky tiết lộ kế hoạch hòa bình 20 điểm đã hoàn thành khoảng 90% còn Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết đã đạt được những tiến triển lớn nhằm đi tới một thỏa thuận hòa bình cho cuộc xung đột Ukraine.