DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lửa cháy ngùn ngụn thiêu rụi xưởng sơn
14:28 24/07/2013 GMT+7
Hầu hết tài sản trong xưởng sơn rộng khoảng 300 m2 của Công ty cổ phần Sơn Sansy Pec ở Hà Nội đã bị thiêu rụi sau đám cháy kéo dài gần 2 giờ đồng hồ vào sáng nay 24/7.
Hầu hết tài sản trong xưởng sơn rộng khoảng 300 m2 của Công ty cổ phần Sơn Sansy Pec ở Hà Nội đã bị thiêu rụi sau đám cháy kéo dài gần 2 giờ đồng hồ vào sáng nay 24/7.
Lửa cháy ngùn ngụn thiêu rụi xưởng sơn 1
Ngọn lửa bùng lên dữ dội trong xưởng sơn ở huyện Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh: S.H
9 giờ sáng nay 24-7, ngọn lửa bất ngờ bùng lên dữ dội trong xưởng sơn của Công ty cổ phần Sơn Sansy Pec Việt Nam (số nhà 238, đường Phúc Diễn, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, Hà Nội). Ngọn lửa đã khiến một phần mái tôn, khung sắt đổ sập; tường gạch nứt vỡ, 2 chiếc xe máy bị thiêu rụi.
 
Tiếp nhận phản ánh của người dân, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã đưa 10 xe chữa cháy đến hiện trường. Tới gần 11 giờ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Do lực lượng phòng cháy chữa cháy tích cực khống chế nên đám cháy đã không lan sang các ngôi nhà chung quanh.
 
Theo ông Nguyễn Hồng Dương, người dân ở nhà kề bên số nhà 238, vào thời điểm vụ cháy xảy ra, trong nhà 238 không có ai. Chiếc xe ô tô 7 chỗ vẫn ở bên trong sân nên ông phải thuê 20 người dân xung quanh phá cửa vào nhà để khiêng chiếc xe ra khỏi khu vực ảnh hưởng.
 
Tuy nhiên, một số nhân chứng khác lại cho biết khi xảy ra cháy, một số người dân đã cùng công nhân trong xưởng chuyển các thùng sơn ra khu vực an toàn.
Lửa cháy ngùn ngụn thiêu rụi xưởng sơn 2
Xưởng sơn đã bị thiêu rụi sau vụ cháy - Ảnh: S.H

Một số nhân chứng cho rằng nguyên nhân cháy có thể do chập điện, rồi lan ra khu vực thùng nhựa gần đó.
 
Nguyên nhân chính xác về vụ cháy đang được cơ quan công an huyện Từ Liêm điều tra, làm rõ.

Theo Người lao động
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm