Love World ký kết hợp tác chiến lược với 7 đơn vị khoa học công nghệ

29-08-2023 19:46 | Y tế

Chiều ngày 22/8/2023, tại Trung tâm hội nghị Quốc tế (ICC) - Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Love World tổ chức lễ ký kết đối tác chiến lược với các đơn vị, cá nhân nghiên cứu nổi tiếng, nhằm ứng dụng các thành tựu khoa học dinh dưỡng vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Bảy đối tác chiến lược của Love World bao gồm: Công ty D&H Retek USA, GS. Michael Melkonian – MPIPZ, Cộng hòa Liên bang Đức, nhà sáng lập CCAC, Viện Nghiên cứu Ứng dụng & Chuyển giao Công nghệ HUFI – Trường Đại học Công thương TP. Hồ Chí Minh, Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế (IAI), Viện nghiên cứu Ứng dụng – Khoa học và Công nghệ Cơ học Lượng tử, Viện Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp và Cộng Đồng, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Công nghệ 7A - Bệnh viện Quân y 7A.

Love World ký kết hợp tác hợp tác chiến lược với 7 đơn vị khoa học công nghệ - Ảnh 1.

Love World cùng ký kết đối tác chiến lược với 7 đơn vị lớn trong ngành dinh dưỡng

Đây là lần đầu tiên cả 7 đơn vị cùng có mặt tại Việt Nam để bắt tay ký kết đối tác chiến lược, ứng dụng thành tựu khoa học vào việc phát triển các sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt, tiếp cận đến người dân trên thị trường Việt Nam.

Có thể nói, sự kiện này đã cho thấy một bước tiến quan trọng trong sự phát triển không chỉ của Love World. Trên cơ sở hợp tác chiến lược này, Love Word mong muốn mang đến các dòng sản phẩm thiên nhiên có hiệu quả cao, giúp hỗ trợ giảm gánh nặng bệnh tật từ các bệnh lý không lây nhiễm như thừa cân béo phì, mỡ máu, đột quỵ, tiểu đường.… đồng thời giúp hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng, phát triển thể lực và tầm vóc người Việt. Thông qua đó, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của phong trào tiêu dùng xanh, lối sống xanh.

Love World ký kết hợp tác hợp tác chiến lược với 7 đơn vị khoa học công nghệ - Ảnh 2.

Ông Trương Sơn Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Love World phát biểu tại buổi lễ

Những thành tựu của Love World không chỉ được thể hiện ở việc mở rộng hợp tác, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiêu chuẩn, tính minh bạch của quốc tế.

Tại sự kiện ông Trương Sơn Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Quốc tế Love World phát biểu Love World không ngừng đầu tư vào quy trình sản xuất hiện đại, tài trợ ngân sách nghiên cứu, ứng dụng khoa học tiên tiến cũng như đẩy mạnh hợp tác quốc tế để mang đến những sản phẩm phù hợp và tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Với sự đồng hành của các đối tác lớn, đặc biệt là Giáo sư Michael Melkonian sẽ là những yếu tố quan trọng giúp Love World tiến nhanh hơn trên con đường thực hiện mục tiêu của mình.

Love World ký kết hợp tác hợp tác chiến lược với 7 đơn vị khoa học công nghệ - Ảnh 3.

Love World tiên phong trong lĩnh vực "Kinh tế xanh"

Đáng chú ý, hiện nay, Love World đang là doanh nghiệp lấy chiến lược "Kinh tế xanh" làm lợi thế cạnh tranh bền vững. Dự án "Tiêu dùng xanh" phát triển bởi Love World được thông qua nghiên cứu - sản xuất và cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên tới người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Love World

- Hotline: 02432.019.109

- Website: https://cafesuckhoe.com/

- Email: info@thegioiyeuthuong.vn


PV
Ý kiến của bạn