DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lời xin lỗi chân thành nhất
Cả Nghĩ - 07:53 24/10/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm thừ người:

- Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi mới thông xe đã hỏng và lãnh đạo Bộ GTVT đứng ra xin lỗi. Người dân Thủ Thiêm TP.HCM bị ảnh hưởng tại khu vực 4,3ha ngoài ranh giới quy hoạch không thuộc khu phố 1, phường Bình An, quận 2 đã chịu nhiều thiệt thòi, tổn thất, vất vả trong cuộc sống nhiều năm qua cũng được lãnh đạo thành phố đứng ra xin lỗi...

- Có sai thì cá nhân hay chính quyền làm sai phải xin lỗi là tất nhiên, hơn là lờ đi. Nhưng không lẽ sau lời xin lỗi là xong.

- Chủ tịch TP.HCM có lời xin lỗi thật cảm động: “Thay mặt lãnh đạo TP.HCM trong các thời kỳ, tận đáy lòng mình, tôi chân thành xin lỗi người dân Thủ Thiêm vì những sai phạm trong thời gian qua khi thực hiện quy hoạch Thủ Thiêm, những khốn khó người dân Thủ Thiêm phải gánh chịu”.

- Cảm động hơn là hành động thế nào, xử lý và khắc phục ra sao chính là lời xin lỗi dân chân thành nhất.

- Thì dân cũng nói rất chân thành là: “Nếu chính quyền thực tâm xin lỗi thì phải có hành động là giải quyết rốt ráo và đúng pháp luật, sớm ổn định cuộc sống cho người dân thì chúng tôi mới chấp nhận lời xin lỗi đó”.

- Rõ là những ai bị đẩy ra khỏi nơi ở của họ vì chính quyền làm sai và sai thì phải sửa.Sửa đúng là thực hiện theo nguyện vọng của một số hộ dân. Đối với họ, dù đã được trả tiền đền bù, nhưng họ không cần tiền bồi thường nữa và sẽ trả tiền lại cho chính quyền. Họ yêu cầu trả lại nhà bởi vì nhà của họ nằm ngoài chỉ giới.

- Suốt bao nhiêu năm nay, họ chịu quá nhiều khốn khó, có những người không còn cơ hội để được nhận lời xin lỗi từ phía chính quyền. Những cá nhân gây ra sai phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, đó chính là lời xin lỗi chân thành nhất.

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm