DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lời nói dối vô hại
21:00 16/02/2015 GMT+7
Đối với người mình yêu, đừng quá thật thà, nguyên tắc đến nỗi chuyện gì cũng bộc toạch ra hết. Có những lời nói dối khiến tan nhà nát cửa nhưng có lời nói dối lại giúp giữ lửa yêu thương.

Những người bạn kiêm cựu người tình

Nếu đó là chuyện tình một đêm bởi vì bạn bốc đồng hoặc lỡ uống say, hay là vài ba tháng hẹn hò hời hợi, và giờ thì giữa bạn và kẻ - từng - là - tình - nhân đó chỉ còn là tình bạn, đừng dại gì mà dốc bầu tâm sự hết cho nửa kia. Đây không phải là sự giấu giếm xấu xa, chỉ là khéo léo không nói ra những điều đau lòng để duy trì mối quan hệ bình thường với người mà bạn từng yêu không quá sâu đậm và nửa kia của bạn thì sẽ khỏi buồn lòng.

Mối ác cảm với bạn bè của nửa kia

Mối ác cảm với bạn bè của nửa kia

Trước khi đến với bạn, người ấy đã chia bùi sẻ ngọt với những bạn hữu thân thiết. Vì vậy dù cho bạn chán ghét khi phải gặp gỡ, nói chuyện với họ như thế nào thì cũng đừng tỏ thái độ quá đáng. Hãy biết tôn trọng các mối quan hệ bạn bè của đối phương, bởi đó cũng là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ, việc tỏ ra gay gắt, khó chịu chỉ làm cho mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng hơn thôi.

Những buổi hẹn “tình ngay lí gian”

Khi yêu, người ta dễ dàng ghen tuông mù quáng, một việc bé như con kiến cũng có thể tưởng tượng, thổi phồng hành chuyện con voi. Bạn đi ăn trưa cùng một đối tác khác phái chỉ để tạo mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, bạn chỉ tạt qua nhà riêng của một đồng nghiệp vì người bạn khái phái đó ốm nặng, nhờ bạn đến lấy một số giấy tờ mang đi nộp, nhưng nếu biết được, người yêu hoặc người bạn đời của bạn sẽ suy nghĩ rối rắm vô cùng, thậm chí kết án đó là một ca ngoại tình nghiêm trọng, xấu xa, đê tiện. Thế nên hãy khôn ngoan lựa chọn những gì đáng khai và đáng ỉm.

Khoản tiền dành cho những món quà

Chuyện tiền nong đừng nên đề cập đến quá rõ ràng nhất là khi tặng quà cho người bạn yêu thương, giá trị của món quà nằm ở tình cảm chứ không phải giá thành. Khi lỡ vung tay quá trán mua một thứ mà bạn cảm thấy thực sự đặc biệt và phù hợp với người ấy, đừng lỡ miệng tiết lộ số tiền bạn đã bỏ ra nếu không muốn chàng/nàng áy náy tiếc của thay cho bạn hoặc mang áp lực phải tặng lại một món quà với giá tiền tương đương.

Độ ngon của các món ăn chàng/nàng nấu

Ngoài món mẹ nấu ra thì có lẽ trên đời này thức ăn hấp dẫn ta nhất là những món tự tay người ấy ân cần nấu cho. Đã trân trọng chúng như vậy thì tiếc gì những lời khen có cánh. Nếu lỡ người ấy nấu không hợp khẩu vị thì hãy góp ý dần dần đừng thẳng thắn chê bai khiến ai kia tủi thân.

Theo Dân Trí

 

(Dân Trí)

Tin chân bài
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm