DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Lỗi máy tính gây chậm trễ tại nhiều sân bay Mỹ
BV - 11:57 05/01/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lỗi máy tính đã khiến một loạt sân bay ở các thành phố Miami, Los Angeles, Boston, New York và Atlanta bị tê liệt suốt 4 giờ đồng hồ.

 

Trục trặc hệ thống máy tính đã gây ra nhiều sự chậm trễ tại bộ phận hải quan và kiểm soát biên giới tại các sân bay Mỹ. Ở nhiều thành phố như Miami, Los Angeles, Boston, New York và Atlanta, hàng dài những du khách bị ảnh hưởng.

Lỗi máy tính trên kéo dài vài giờ nhưng người ta vẫn chưa nghĩ đến điều gì khả nghi gây ra. Sự chậm trễ trên vào thời điểm tồi tệ nhất trong năm, khi mà nhiều người quay trở lại sau kỳ nghỉ lễ. Sau 4 giờ đồng hồ tất cả các sân bay trên đều tuyên bố trở lại bình thường.

Các quan chức cho hay, trong khi sân bay đang tê liệt, mọi người ra vào đi lại trong sân bay vẫn bị quét trên màn hình camera theo tiêu chuẩn an ninh nghiêm ngặt.

BV

(theo Euro News)

Tin liên quan
Hàng triệu khối đất nằm sát sân bay Nội Bài bị múc bán trái phép: Chính quyền địa phương có hay biết?
SKĐS - Một vụ khai thác đất trái phép với quy mô lớn tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội vừa được Công an TP. Hà Nội triệt phá.
Vụ tin tặc tấn công hệ thống thông tin sân bay: Lo ngại vấn đề bảo mật
SKĐS - Liên quan đến vụ tấn công hệ thống thông tin tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất diễn ra ngày 29/7, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an ninh mạng cho rằng, đây là cuộc tấn công có chủ đích.
Điều kiện mở, đóng sân bay chuyên dùng
SKĐS - Chính phủ đã ban hành Nghị định số 42/2016/NĐ-CP quy định điều kiện, trình tự, thủ tục mở, đóng sân bay chuyên dùng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm