DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lời cuối cho những muộn màng
09:41 16/06/2014 GMT+7
Dẫu biết là muộn màng, em dặn lòng mình sống tốt hơn, để anh không phải áy náy về vết thương lòng anh đã để lại trong em.

Dẫu biết là muộn màng, em dặn lòng mình sống tốt hơn, để anh không phải áy náy về vết thương lòng anh đã để lại trong em.

Em đã cố dằn lòng mình lại để không gửi những dòng tin nhắn vào hư vô, biết chắc rằng chẳng thể nào có một câu trả lời hay một cái icon nào đó xuất hiện. Hằng đêm, em vẫn mở yahoo, nhìn trân trân vào nickname của anh, cũng chẳng biết để làm gì. Có khi… không chịu nổi nhớ nhung cứ cồn cào lên trong lòng, em đã xóa đi những gì liên quan tới anh làm em gợi nhớ. Xóa đi, rồi tìm lại, sợ một ngày anh biến mất vĩnh viễn. Em đã rất sợ điều đó.

Dẫu biết rằng ta chẳng là gì của nhau, có chăng nữa, thì cũng chỉ là những vụng trộm, những lỗi lầm không nên có bao giờ. Nhưng nào đâu ai cấm đoán được con tim, phải không, anh? Em đã lỡ sai lầm, nhưng anh lại tàn nhẫn với em quá. Không dưng anh biến mất khỏi đời em, không một lý do hay một lời nói sau cuối. Em hụt hẫng, anh ạ. Em gần như không thể chịu nổi cảm giác trống trải và nhớ nhung này. Anh đến trong đời em làm gì, rồi vụt mất ? Hay… anh chỉ muốn tìm cảm giác lạ, và khi có rồi, anh lại muốn lãng quên để tìm cảm giác mới? Vậy anh cứ nói với em một lời, một câu thôi cũng được. Có bao giờ em ràng buộc hay có ý định ràng buộc anh bằng bất cứ một lý do gì? Sao anh lại ra đi trong im lặng, độc ác với em đến thế?

Cứ mỗi lần nghe mùi khói thuốc, không dưng nước mắt em chảy dài. Những nụ hôn vội vàng nồng khói thuốc, chỉ cho em cách lãng quên nó đi, anh? Giá như ta đừng gặp nhau, đừng nhìn nhau bằng ánh mắt ấy, đừng ngộ nhận cảm xúc đã thuộc về nhau những giây phút vội vàng. Giá như ta đừng hò hẹn, đừng vụng trộm những cái ôm dài…

Anh đừng lo, em không và chưa bao giờ bắt anh từ bỏ một điều gì đó để đến bên em, để giữ chặt anh. Em không ích kỷ và nhỏ nhen đến mức đó đâu, anh ạ. Rồi em cũng có cuộc sống riêng của mình, nhưng khoảng trống dành cho anh sẽ chẳng bao giờ lấp đầy. Anh là cái gì đó, thoáng qua đời em, rồi đi, để lại vết thương lòng sâu hoắm chẳng lành lại được bao giờ.

Chiều nay, một mình em lang thang phố không người. Bước chân như vô thức tìm về nơi đã từng lưu lại giấu chân anh và em, mà giờ… đã bị xóa nhòa. Em khóc, chẳng vì một lý do nào cả. Những lời viết cho anh cuối cùng này, chắc rằng em cũng chẳng đủ can đảm để gửi đi. Chắc rằng anh chẳng bao giờ đọc được. Nhưng mà thôi, cũng chẳng để làm gì. Cuộc sống là vô thường. Ta lạc mất nhau cũng là điều dễ hiểu, phải không? Rồi em sẽ phải làm gì trong những tháng ngày tiếp theo? Anh vẫn cứ tàn nhẫn và độc ác. Em vẫn cứ mong chờ và khát khao.

Tim em mệt nhoài rồi anh ạ. Có một bí mật mà em chẳng bao giờ dám nói ra, và bây giờ thì cũng chẳng để làm gì. Em ném vào gió cho mù tan đi tất cả. Anh trôi khỏi đời em, vội vã như ngày anh xuất hiện, ngày ta rơi vào nhau. Chắc rằng… thời gian rồi cũng sẽ xóa nhòa đi hình bóng anh và những gì gợi nhớ anh đang găm dày khắp khoảng trống trong lòng em.

Hãy luôn là anh của ngày hôm qua, anh của ngày đầu ta gặp gỡ, anh nhé. Em không mong muốn gì nữa đâu. Chỉ cần anh vui vẻ, hạnh phúc. Chỉ cần anh thấy đủ đầy để chẳng bao giờ còn nữa cảm giác cô đơn như ngày nào anh xé lòng mình đếm nỗi buồn trước em. Em sẽ không ngăn nỗi nhớ anh lâu lâu cứ ùa về thảng thốt, không ngăn mình hoài niệm, lội ngược về những con đường có dấu chân ta đã từng đi qua và để lại. Nhưng em sẽ dặn lòng mình sống tốt hơn, để anh không phải áy náy về vết thương lòng anh đã để lại trong em.

Hãy cứ an nhiên đi, anh nhé!

Theo Phụ Nữ

(Theo Phụ nữ)

Tin liên quan
Chuyện tình ông già Đan Mạch và bà bán chôm chôm
Ba ngày nay, hàng ngàn cư dân mạng xôn xao về câu chuyện của ông Kurt và bà Sang, do một Facebooker chia sẻ. Là người đã đến thăm ông bà thường xuyên và nghe được những câu chuyện từ cuộc sống của mối tình già, Facebooker này đã viết lên câu chuyện khiến nhiều người trẻ xúc động và muốn đến chia sẻ
Chuyện tình 4 đôi uyên ương làng bóng chuyền Việt Nam
SKĐS - Đội trưởng đội tuyển quốc gia nam, nữ Văn Kiều và Ngọc Hoa cùng các chủ công nổi tiếng Bùi Thị Huệ và Diệu Châu đều chọn lấy người cùng nghề.
Chuyện tình của George Sand và Frederic Chopin
SKĐS - Mối tình của họ mang lại cho cả hai nhiều khổ đau hơn hạnh phúc. Nhưng đến nay, sau gần hai thế kỷ, người đời vẫn nhớ tới chuyện tình của họ.
Chuyện chưa kể về tình yêu của anh hùng Tô Vĩnh Diện
SKĐS - Trong cơn hấp hối lúc chuẩn bị nhắm mắt xuôi tay, bà Tích không ngừng gọi tên ông Tô Vĩnh Diện. Ai ngờ rằng, đằng đẵng bao nhiêu năm nhưng tình yêu đầu bà dành cho ông vẫn da diết khôn nguôi.
Bệnh nhân ung thư vú: Biến địa ngục thành thiên đường
Những dòng nhật ký của chị Phan Thị Hạnh, giảng viên Đại học Kinh tế quốc dân, một bệnh nhân ung thư vú chứa đựng những cảm xúc rất thật của một người mang trong mình căn bệnh nan y.
Chuyện tình cảm động ở... “địa ngục trần gian”
Nếu như sự tích kể rằng, Ngưu Lang say mê Chức Nữ nên bỏ bễ việc chăn trâu. Chức Nữ cũng vì mê tiếng tiêu của Ngưu Lang nên trễ nải việc dệt vải.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm