Lời cảm ơn từ Báo Sức khỏe & Đời sống

20-06-2020 3:34 PM | Thời sự

SKĐS - Báo Sức khỏe & Đời sống trân trọng cảm ơn Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, các đơn vị trong và ngoài ngành y ... đã gửi điện hoa, thư chúc mừng, tới thăm lãnh đạo, tập thể phóng viên, biên tập viên, các cán bộ báo Sức khỏe & Đời sống Nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Nhân kỷ niệm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Báo Sức khỏe & Đời sống vinh dự được đón nhận các lãng hoa,  thư chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng,  Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, lãnh đạo Bộ Y tế, các vụ cục thuộc Bộ Y tế, các Sở Y tế, các ban ngành, đoàn thể, các bệnh viện từ trung ương đến địa phương, các doan nghiệp....

Báo Sức khoẻ & Đời sống trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo, hỗ trợ, đồng hành của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch,  lãnh đạo Bộ Y tế, và các đơn vị đã tạo điều kiện để tờ báo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền thông  trong giai đoạn vừa qua.

Báo Sức khoẻ & Đời sống trân trọng  cảm ơn những lời chúc, những tình cảm tốt đẹp mà các tập thể, cá nhân, đơn vị đã dành cho báo. Xin gửi lời tri ân đặc biệt tới các chuyên gia, các cộng tác viên trên khắp mọi miền Tổ quốc bởi cùng với chúng tôi, các bạn chính là những người tạo nên "linh hồn" của tờ báo.

Có được ngày hôm nay, không thể không nhắc tới những người bạn trung thành, gắn bó với chúng tôi -xin gửi lời tri ân tới bạn đọc cả nước. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng,  yêu mến của bạn đọc cả nước, những người đã luôn song hành, ủng hộ tờ báo.

Ảnh: Trần Minh

Sự nghiệp của chúng tôi là phụng sự bạn đọc, dù là báo  giấy, báo điện tử hay bất cứ trên ấn phẩm nào của Sức khỏe &Đời sống. Đến nay, mặc dù tờ báo còn gặp nhiều khó khăn, nhưng tập thể cán bộ nhân viên đã và đang đoàn kết vượt qua, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của người làm báo, hoàn thành nhiệm vụ thông tin, truyền thông về y tế, sức khỏe.

Ảnh: Trần Minh

Tập thể Báo Sức khỏe & Đời sống sẽ cố gắng hơn nữa, đổi mới về nội dung và hình thức để đáp lại sự tin yêu của bạn đọc, phát huy vai trò là Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, đưa đến cho bạn đọc những thông tin nhanh nhạy, chính xác nhất về y tế.  Sức khỏe & Đời sống sẽ luôn nỗ lực không ngừng trên hành trình phụng sự bạn đọc, thu hút thêm nhiều độc giả, ngày càng phát triển lớn mạnh, làm tốt hơn nữa công tác thông tin, truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế.


Hải Yến
Ý kiến của bạn