DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Lời cảm ơn từ Báo Sức khỏe & Đời sống
Hải Yến - 15:34 20/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Báo Sức khỏe & Đời sống trân trọng cảm ơn Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng, Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, các đơn vị trong và ngoài ngành y ... đã gửi điện hoa, thư chúc mừng, tới thăm lãnh đạo, tập thể phóng viên, biên tập viên, các cán bộ báo Sức khỏe & Đời sống Nhân Kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Nhân kỷ niệm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Báo Sức khỏe & Đời sống vinh dự được đón nhận các lãng hoa,  thư chúc mừng của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng,  Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, lãnh đạo Bộ Y tế, các vụ cục thuộc Bộ Y tế, các Sở Y tế, các ban ngành, đoàn thể, các bệnh viện từ trung ương đến địa phương, các doan nghiệp....

Báo Sức khoẻ & Đời sống trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo, hỗ trợ, đồng hành của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch,  lãnh đạo Bộ Y tế, và các đơn vị đã tạo điều kiện để tờ báo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ truyền thông  trong giai đoạn vừa qua.

Báo Sức khoẻ & Đời sống trân trọng  cảm ơn những lời chúc, những tình cảm tốt đẹp mà các tập thể, cá nhân, đơn vị đã dành cho báo. Xin gửi lời tri ân đặc biệt tới các chuyên gia, các cộng tác viên trên khắp mọi miền Tổ quốc bởi cùng với chúng tôi, các bạn chính là những người tạo nên "linh hồn" của tờ báo.

Có được ngày hôm nay, không thể không nhắc tới những người bạn trung thành, gắn bó với chúng tôi -xin gửi lời tri ân tới bạn đọc cả nước. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng,  yêu mến của bạn đọc cả nước, những người đã luôn song hành, ủng hộ tờ báo.

Ảnh: Trần Minh

Sự nghiệp của chúng tôi là phụng sự bạn đọc, dù là báo  giấy, báo điện tử hay bất cứ trên ấn phẩm nào của Sức khỏe &Đời sống. Đến nay, mặc dù tờ báo còn gặp nhiều khó khăn, nhưng tập thể cán bộ nhân viên đã và đang đoàn kết vượt qua, thể hiện bản lĩnh, trách nhiệm của người làm báo, hoàn thành nhiệm vụ thông tin, truyền thông về y tế, sức khỏe.

Ảnh: Trần Minh

Tập thể Báo Sức khỏe & Đời sống sẽ cố gắng hơn nữa, đổi mới về nội dung và hình thức để đáp lại sự tin yêu của bạn đọc, phát huy vai trò là Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, đưa đến cho bạn đọc những thông tin nhanh nhạy, chính xác nhất về y tế.  Sức khỏe & Đời sống sẽ luôn nỗ lực không ngừng trên hành trình phụng sự bạn đọc, thu hút thêm nhiều độc giả, ngày càng phát triển lớn mạnh, làm tốt hơn nữa công tác thông tin, truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế.

Hải Yến

Tin liên quan
8 phóng viên Báo Sức khỏe&Đời sống nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có thành tích trong phòng chống dịch COVID-19
SKĐS -Sáng 19/6, Bộ Y tế tổ chức Kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Nhân dịp này 134 cá nhân, đơn vị được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đã có thành tích trong công tác thông tin, tuyên truyền về phòng chống dịch. 8 phóng viên, biên tập viên của báo Sức khỏe &Đời sống vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Y tế.
Đại hội Đảng bộ Báo Sức khỏe & Đời sống lần thứ hai: Đổi mới để bứt phá
SKĐS - Ngày 09/05/2020 tại tòa soạn Báo Sức khỏe & Đời sống đã trang trọng diễn ra Đại hội Đảng bộ Báo Sức khỏe & Đời sống lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội đã đánh giá, nhìn nhận lại những kết quả của Đảng bộ Báo đã làm được trong nhiệm kỳ 5 năm vừa qua, cũng như xác định nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp trong 5 năm tới.
Báo Sức Khỏe & Đời Sống tặng quà cho các bệnh viện
SKĐS - Ngày 15/4/2020, nhà báo Nguyễn Thị Huyền - Trưởng Văn phòng Đại diện báo Sức khỏe & Đời sống tại TP.HCM cùng với đại diện các đơn vị: Quỹ Chăm sóc Sức khỏe Gia đình Việt Nam, nước uống I-on Life và thương hiệu dầu ăn Ranee đã đến thăm và tặng tiền, quà các bệnh viện (BV) trên địa bàn TP.HCM, gồm: BV Chợ Rẫy, BV Bệnh Nhiệt Đới, BV Quận 2, BV Dã chiến Củ Chi.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm