Loài vật yêu thích bộc lộ tính cách

06-08-2014 7:15 PM | Tin nóng y tế

Hồi nhỏ, khi được đi thăm sở thú, bạn thích được ngắm nhìn loài vật nào nhất trong số những loài sau?

Hồi nhỏ, khi được đi thăm sở thú, bạn thích được ngắm nhìn loài vật nào nhất trong số những loài sau?

A. Loài khỉ

B. Loài hổ và sư tử

C. Loài cá sấu

D. Các loài chim

E. Loài gấu

F. Loài hà mã

G. Loài hươu

H. Loài voi.

A. Bạn thông minh, năng động và luôn tràn đầy năng lượng

Bạn thích được bận rộn và mọi người lúc nào cũng thấy bạn luôn chân luôn tay. Bạn ham vui, thích tham gia những bữa tiệc vui nhộn và được trở thành trung tâm của sự chú ý.

Với tính tình cởi mở, hài hước, bạn được nhiều người yêu quý và luôn đem lại tiếng cười ở bất cứ nơi đâu bạn xuất hiện. Khả năng quan sát tốt, nhưng đôi khi bạn hơi tò mò quá mức khiến người khác thấy không thoải mái.

B. Bạn dũng cảm, thậm chí ngang bướng

Bạn tin vào linh cảm, lý trí và những quyết định của bản thân nhiều hơn là ý kiến của mọi người xung quanh. Cách giải quyết vấn đề của bạn khá logic và hiệu quả, vì thế bạn thường được mọi người tín nhiệm.

Bạn có năng khiếu lãnh đạo và đạt được nhiều thành công khi đứng ở vị trí này. Tuy nhiên, bạn thích làm việc độc lập hơn là làm việc nhóm vì bạn không thích ồn ào, tranh luận của làm việc nhóm.

C. Bạn hiền lành, thích sự yên bình

Ưu điểm nổi trội của bạn là sự mạnh mẽ, cứng rắn và trung thành. Bạn thích được ngồi ở những nơi yên tĩnh, suy nghĩ về cuộc đời. Bạn có trí nhớ tốt và sự tò mò… khủng khiếp. Một khi đã tò mò về điều gì, bạn quyết khám phá nó bằng được, dù phải trải qua nguy hiểm đi chăng nữa.

D. Bạn khao khát tự do và độc lập

Bạn tính tình cởi mở, thân thiện, thích giao lưu gặp gỡ và kết bạn với mọi người. Bạn cũng rất mê du lịch và dành nhiều thời gian rảnh để khám phá những miền đất mới. Đó cũng chính là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

E. Bạn là người của gia đình

Với bạn, gia đình là quan trọng nhất. Bạn yêu, trân trọng mọi thành viên, luôn dành thời gian chăm sóc và quan tâm đến họ. Trong các mối quan hệ xã hội, bạn cũng rất tử tế và đôi khi hy sinh lợi ích của bản thân để người khác được hạnh phúc. Mọi thứ thuộc về bạn đều rất chân thành, đáng quý và đáng tự hào.

F. Tính quyết đoán là điểm nổi bật nhất của bạn

Đôi khi những quyết định quá nhanh khiến bạn bất cẩn và không thể lường trước được những hậu quả có thể xảy ra. Nhưng tính cách này của bạn vẫn có nhiều điểm tích cực khiến người khác phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nếu là con trai thì bạn khá gia trưởng, độc đoán và khó chiều.

G. Bạn mạnh mẽ, kiên định, dám nghĩ dám làm

Bạn cũng rất cẩn thận, luôn lên kế hoạch cụ thể cho bất cứ việc gì trước khi bắt tay vào thực hiện. Có điều, bạn dễ bị xuống tinh thần bởi những lời nhận xét không mấy tích cực của mọi người. Những lúc như vậy, điều duy nhất bạn cần làm là bỏ ngoài tai những điều đó và tiếp tục tin tưởng, vững bước trên con đường mình đã chọn.

H. Bạn thông minh, lém lỉnh và có trái tim nhân hậu

Trí nhớ cực kỳ tốt khiến bạn nhớ rõ từng kỷ niệm với mọi người, nhờ thế bạn có thể "ghi điểm" trong lòng bạn bè và người thân bằng những điều nhỏ bé mà ý nghĩa. Ngoài ra, bạn cũng can đảm và quyết đoán - bạn hành xử như đứa trẻ đang khám phá thế giới kỳ thú xung quanh.

Theo ione


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH