Hà Nội

Lộ tẩy Phó phòng văn hóa huyện hiếp dâm trong khách sạn

10-04-2014 1:29 PM | Thời sự

Ông Bùi Đức Miên, Phó trưởng phòng VHTT huyện Lạc Thủy, Hòa Bình, đã ra tự thú và khai nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm của mình đối với chị Bùi Thị H.

Ông Bùi Đức Miên, Phó trưởng phòng VHTT huyện Lạc Thủy, Hòa Bình, đã ra tự thú và khai nhận toàn bộ hành vi hiếp dâm của mình đối với chị Bùi Thị H.

Báo Hòa Bình nhận được đơn của chị Bùi Thị H, thành viên của đoàn công tác huyện Lạc Thủy tham gia Đại hội thể dục - thể thao tỉnh lần thứ V-2014 tại thành phố Hòa Bình đề nghị Báo Hòa Bình và các cơ quan chức năng của TP Hòa Bình làm rõ vụ việc, khởi tố điều tra, truy tố ông Bùi Đức Miên, Phó trưởng phòng VHTT huyện Lạc Thủy về hành vi hiếp dâm xảy ra tối 28/3/2014 tại phòng 201 khách sạn Đà Giang (phường Phương Lâm - TP Hòa Bình).

Theo lãnh đạo Công an thành phố Hòa Bình, sau khi nhận được đơn đề nghị của chị Bùi Thị H, Cơ quan CSĐT tội phạm về TTXH Công an thành phố Hòa Bình đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ và các hoạt động cần thiết để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, Công an TP Hòa Bình đang tạm giữ ông Bùi Văn Miên để hoàn tất hồ sơ vụ án.

Theo khoản 1, Điều 111 Bộ luật hình sự, quy định về tội hiếp dâm “Người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu với nạn nhân trái với ý muốn của họ, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm”.

Theo Infonet/Báo Hoà Bình

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH