Lộ diện cô dâu bí mật của MC Tuấn Tú

08-08-2012 4:35 PM | Văn hóa – Giải trí

Trưa nay (8/8), đám cưới ấm cúng của MC Tuấn Tú cùng tân nương Thanh Huyền đã diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội với sự tham gia của người thân và bạn bè của cặp đôi này.

Trưa nay (8/8), đám cưới ấm cúng của MC Tuấn Tú cùng tân nương Thanh Huyền đã diễn ra tại khách sạn Melia Hà Nội với sự tham gia của người thân và bạn bè của cặp đôi này.

Dù giấu rất kỹ nhưng cuối cùng đám cưới của chàng MC điển trai cũng bị lộ diện trước sự săn đón của báo giới. Ngày hôm qua, đồng loạt các báo mạng đã đưa tin về đám cưới của anh chàng này dù không thể liên lạc được với nam chủ nhân để xác nhận.
Tuấn Tú cùng cô dâu Thanh Huyền cùng bạn bè, người thân.
Xuất hiện từ rất sớm, ca sĩ Phan Anh đã tiếp khách và lo một số công việc giúp cho em trai nhân ngày trọng đại. Theo như ba mẹ cô dâu thì đám cưới của cặp đôi đáng nhẽ được tổ chức vào năm ngoái nhưng cô dâu không được tuổi nênđến thời điểm này mới diễn ra.
 
Đám cưới của cặp đôi có sự tham dự của nhiều khách mời là những người nổi tiếng như NSND Thanh Hoa, nhóm Biển xanh, diễn viên Hải Anh, người đẹp Đậu Hồng Phúc, người mẫu Sơn Tùng. 
 Tuấn Tú luôn ân cần với cô dâu.
 Tấm ảnh cưới được đặt ở tiệc cưới.
MC Tuấn Tú lúc đầu rất bối rối trước sự săn đón của báo giới đồng thời cũng tỏ ra khá run trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, anh chàng cuối cùng cũng bình tĩnh lạiđể gửi lời cảm ơn bố mẹ, bạn bè và đặc biệt là cảm ơn cô dâu. 
Cặp tân lang tân nương đã hôn nhau trước sự chứng kiến của người thân cũng như dành cho nhau nhiều cử chỉ ân cần.
 
Sau đám cưới, chú rể Tuấn Tú vẫn sẽ ngập tràn trong công việc riêng của mình cùng các dự án phim và quay hình cho các chương trình truyền hình.
 
Theo VTC news

Ý kiến của bạn