Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls Royce đâm chết 2 người

21-08-2013 2:42 PM | Pháp luật

Theo thông tin từ độ CSGT Công an huyện Nam Đàn, siêu xe Rolls Royce Phantom rồng mang BKS mang BKS 38A - 028.88 do đại gia phố núi Trần Xuân Thạch điều khiển.

Theo thông tin từ độ CSGT Công an huyện Nam Đàn, siêu xe Rolls

Royce Phantom rồng mang BKS mang BKS 38A - 028.88 do đại gia

phố núi Trần Xuân Thạch điều khiển.


Trên thế giới chỉ có 33 chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom rồng, nhưng đã có 4 chiếc thuộc quyền sở hữu của 4 đại gia Việt Nam. Một trong 4 chiếc siêu xe này đã gây tai nạn kinh hoàng trên quốc lộ 46 (đoạn qua địa phận xã Vân Diên, Nam Đàn, Nghệ An) khiến 2 người tử vong.


Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls Royce đâm chết 2 người 1
Chiếc siêu xe Rolls – Royce Phantom của đại gia Thạch ngày đầu tiên về Hà Tĩnh (ảnh CTV)


Vụ tai nạn kinh hoàng


Theo một số nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều 20.8. Vào thời điểm trên, siêu xe Rolls Royce Phantom in hình rồng mang BKS 38A - 028.88 đang lưu thông trên QL46, hướng Vinh- Nam Đàn, khi đến Km35 (thuộc địa phận xã Vân Diên, Nam Đàn) thì đâm vào phía sau chiếc xe máy hiệu Dream mang BKS 37F – 7889 do anh Đinh Văn Hiệp (SN 1983) điều khiển chở theo Nguyễn Văn Cường (SN 1985), cả hai đều trú tại xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.


Sau khi đâm, chiếc xe đã kéo hai nạn nhân cùng chiếc xe máy một đoạn khoảng hơn 10m rồi mới dừng lại. Hậu quả làm anh Hiệp và anh Cường chết tại chỗ.


Anh Nam - một người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết: "Lúc đó tôi đang đứng chơi bên đường, bỗng nghe tiếng rầm rất lớn rồi kèm theo tiếng va chạm. Ngoảnh lại thì thấy cảnh tượng thật kinh hoàng: Chiếc xe máy găm chặt vào gầm xe ô tô Rolls Royce Phantom, 2 thanh niên văng ra nằm trên đường, trên người rất nhiều máu. Tôi thấy 2 phụ nữ bước xuống, hốt hoảng dùng điện thoại gọi xe cấp cứu, nhưng đã muộn. Do đa chấn thương nên 2 thanh niên này đã tử nạn."


Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng Công an huyện Nam Đàn nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn. Hiện chiếc siêu xe đã được đưa về trụ sở Công an huyện Nam Đàn để phục vụ công tác điều tra.


Chủ siêu xe là ai?


Vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra, ngoài thương tiếc cho 2 nạn nhân xấu số thì dư luận rất quan tâm đến chiếu siêu xe đắt tiền và chủ nhân của nó.


Theo thông tin từ độ CSGT Công an huyện Nam Đàn, chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom rồng mang BKS mang BKS 38A - 028.88 do đại gia phố núiTrần Xuân Thạch (SN 1966, trú tại thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) điều khiển.


Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls Royce đâm chết 2 người 2

Chiếc xe do ông Thạch điều khiển đâm phải xe máy của 2 thanh niên địa phương chạy cùng chiều. Ảnh: Công an Nam Đàn cung cấp.


Đại uý Đào Hồng Nguyên – Đội phó đội CSGT, Công an huyện Nam Đàn cho biết: "Khi vụ tai nạn xảy ra, trên siêu xe Rolls Royce Phantom có 3 người gồm ông Thạch và hai người phụ nữ vẫn chưa rõ danh tính. Sau khi gây tai nạn, ông Thạch cũng đã đến trình báo với Công an huyện Nam Đàn."


Đại gia Thạch là chủ một doanh nghiệp lớn kinh doanh lâm sản và đa ngành nghề tại huyện miền núi Hương Khê, Hà Tĩnh và là chủ nhân của chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom rồng .


Một số người dân huyện Hương Khê -Hà Tĩnh cho biết, ông Thạch không những giàu có mà còn là người nổi tiếng là người hay làm từ thiện, giúp đỡ những người nghèo khó bất hạnh. Đặc biệt, vợ chồng ông đã tham gia nhiệt tình trong việc cứu trợ người dân địa phương trong 2 trận lũ lịch sử năm 2010.


Được biết, ông Thạch đã đặt mua chiếc siêu xe này từ lâu ở Anh Quốc và có mức giá 1,7 triệu USD (tương đương khoảng 35 tỷ đồng), chưa kể tiền làm biển siêu đẹp. Đến tháng 5.2012 ông mới chính thức sở hữu chiếc xe này. 

Lộ diện chủ nhân siêu xe Rolls Royce đâm chết 2 người 3
Chiếc siêu xe đã được niêm phong rất kỹ lưỡng tại nhà kho CA huyện Nam Đàn.


Theo Dân Việt

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH