Danh tính người hành hung cháu bé tại Chùa Bầu

Pháp luật
SKĐS - Chiều 11/8, sau khi đoạn clip một cháu bé bị đánh liên tiếp lên cơ thể bằng roi trong khuôn viên Chùa Bầu (Vĩnh Phúc, Phú Thọ), đại diện truyền thông của Chùa Bầu đã chính thức lên tiếng.

Thông tin từ Ban Truyền thông Chùa Bầu (Phật Quang Tự) cho biết, sự việc cháu bé bị đánh liên tiếp bằng roi xảy ra tại Chùa Bầu ngày 10/8.

Phật tử Nguyễn Thế Duy (pháp danh Đức Hữu) đã có những hành vi vi phạm pháp luật tại chùa vào lúc 6h30.

Danh tính người hành hung cháu bé tại Chùa Bầu- Ảnh 1.

Cháu bé bị đánh liên tiếp. Ảnh:cắt từ clip trên mạng xã hội.

Sau khi biết thông tin, nhà chùa cùng nhân dân đã trình báo Công an phường Vĩnh Phúc và đưa Nguyễn Thế Duy về trụ sở công an lúc 7h30 cùng ngày.

Hiện sự việc được Công an tỉnh Phú Thọ tiếp nhận và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng trong ngày 11/8, UBND tỉnh Phú Thọ đã có công văn giao các cơ quan chức năng làm rõ thông tin vụ việc cháu bé bị đánh tại Chùa Bầu đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Danh tính người hành hung cháu bé tại Chùa Bầu- Ảnh 2.Thông tin mới nhất về vụ cháu bé bị người mặc áo nâu đánh trong khuôn viên chùa

SKĐS - Ngày 11/8, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo nâu, tay cầm roi liên tục vụt vào người một cháu bé trong chùa.


Ý kiến của bạn