Livestream, ca sĩ Tuấn Hưng kêu gọi được gần 1,3 tỷ chia sẻ với điểm nóng COVID-19 xứ Kinh Bắc

31-05-2021 4:09 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Hướng về tâm dịch COVID-19 tại Bắc Ninh- Bắc Giang, ca sĩ Tuấn Hưng sau 5 ngày đã kêu gọi được số tiền 1 tỷ 260 triệu đồng để ủng hộ hai địa phương này ứng phó với đại dịch.

“Nào mọi người ơi , hãy cùng yêu thương chia sẻ với Bắc Giang và Bắc Ninh nhé. Hưng sẽ livestream vào mỗi tối để vận động mọi người nhé” – ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ vào ngày 25/5.

Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh những tin nhắn nhận được tiền của cá nhân, tổ chức gửi vào tài khoản để ủng hộ Bắc Ninh, Bắc Giang phòng chống dịch COVID-19

Đáng chú ý, sau 3 ngày kêu gọi sự ủng hộ, Tuấn Hưng đã nhận được 1 tỷ đồng. Theo nam ca sĩ, thời điểm này ai cũng gồng mình lo cho công việc và cuộc sống cả, thế nhưng trước những thông tin tình hình dịch bệnh hoành hành dữ dội ở tâm dịch Bắc Ninh- Bắc Giang, anh đã mạnh dạn đứng ra kết nối và lan tỏa nhanh tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của anh, từ các doanh nghiệp, các nghệ sĩ, sinh viên và thậm chí cả những người đang thất nghiệp đều gửi gắm tình cảm tới Bắc Giang và Bắc Ninh. Điều đó thật tuyệt vời. Sáng ngời lòng yêu nước yêu đồng bào của chúng ta. Tuấn Hưng nhấn mạnh: “Cho đi là còn mãi, một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Tuấn Hưng, Tùng Dương cùng nghệ sĩ guitar Duy Phong trong buổi livestream gần đây kêu gọi ủng hộ cho hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang

Đặc biệt ngày 30/5, Tuấn Hưng thông báo chốt con số và đóng tài khoản ủng hộ. Anh cho biết, sau 5 ngày, tổng số tiền anh nhận được từ mọi người, tổ chức, doanh nghiệp gửi tới Bắc Giang và Bắc Ninh là 1 tỷ 260 triệu. Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết vài ngày tới anh sẽ trực tiếp mang số tiền đã kêu gọi được kể trên chia đều gửi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc của 2 tỉnh Bắc Giang - Bắc Ninh.

Trước đó, nằm trong chiến dịch kêu gọi quyên góp tiền ủng hộ cho Bắc Ninh, Bắc Giang chống dịch COVID-19, ca sĩ Tuấn Hưng và Tùng Dương đã có buổi “biểu diễn online” tại nhà riêng của Tuấn Hưng. Buổi livestream dài gần 1 giờ 30 phút đến nay đã có hơn 86.000 lượt xem; gần 10.000 lượt thích. Trong buổi livestream, Tuấn Hưng và Tùng Dương cùng nghệ sĩ guitar Duy Phong đã trình diễn những bản hát mộc Không thể và có thể, Em và tôi, 60 năm cuộc đời, Nắm lấy tay anh, Chỉ có thể là yêu Mang thai, Mẹ tôi…được khán giả “thả tim” và like (yêu thích) liên tục.

Giọng ca "Tìm lại bầu trời" (thứ 4 từ trái sang) gần đây đã cùng với một đơn vị đến với điểm nóng dịch COVID-19 để tặng các nhu yếu phẩm, hàng hóa cho bà con khu vực dân cư cách ly tại nhà

Được biết gần đây, Tuấn Hưng cùng một đơn vị đã đến xứ Kinh Bắc để tặng các nhu yếu phẩm, hàng hóa cho bà con khu vực dân cư cách ly tại nhà. Hành động của Tuấn Hưng được đông đảo người dân đánh giá cao. “Làm việc thiện là xuất phát từ cái tâm. Cảm ơn anh đã cho khán giả thấy rằng còn rất nhiều nghệ sĩ chân chính trong chốn showbiz đầy thị phi” – một khán giả bình luận.


Q.Hoa
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH