Lisa, Leon - con nhà Hồ Ngọc Hà diện đồ đậm chất Noel

01-12-2021 11:30 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Mặc dù còn gần 1 tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng gia đình Hồ Ngọc Hà đã trang hoàng nhà cửa rất lộng lẫy. Không những vậy, cặp song sinh Lisa - Leon còn được mẹ sắm sửa cho những bộ đồ đậm chất Noel.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh ba anh em Subeo - Lisa - Leon ngồi dưới cây thông Noel vô cùng đáng yêu. Hai nhóc tỳ được anh hai ôm vào lòng, Subeo còn làm biểu cảm hài hước để chọc cười các em. Trong khi đó, Lisa nhìn ra phía trước khoe đôi mắt to tròn, còn Leon thì chăm chú ngước nhìn anh hai.

Có lẽ không riêng Hồ Ngọc Hà mà bất cứ ai khi nhìn thấy khoảnh khắc này của ba anh em Subeo - Lisa - Leon cũng đều "tan chảy" vì quá ngọt ngào và đáng yêu.

 - Ảnh 2.

Lisa và Leon được đón Giáng sinh sớm bên anh hai Subeo

Các nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà đều là những bạn nhỏ được quan tâm rất nhiều trên mạng xã hội. Gần như mọi hoạt động thường ngày của Lisa và Leon đều khiến các cô chú vô cùng yêu thích và theo dõi. Trong khi đó anh hai Subeo dù ít xuất hiện nhưng luôn được nhắc đến là một rich kid thứ thiệt, "ngậm thìa vàng" nhưng rất tự lập, chững chạc, vừa học giỏi lại vừa sống tình cảm với mọi người.

Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19


Biện Bạch Hiền
Ý kiến của bạn