DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lifebuoy đồng hành cùng người dân cả nước chống dịch
15:34 14/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong các khuyến cáo phòng chống bệnh lây nhiễm, đặc biệt là COVID-19 của Bộ Y tế, việc rửa tay thường xuyên với xà phòng, hoặc dung dịch sát khuẩn luôn được nhấn mạnh hàng đầu.

Là đơn vị đồng hành cùng người dân Việt Nam trong việc nâng cao điều kiện vệ sinh và sức khỏe, Lifebuoy đã thực hiện hàng loạt chương trình hỗ trợ, tiếp sức cho nhiều nhóm đối tượng trong cuộc chiến chống dịch mới.

Bên cạnh cố gắng góp sức bình ổn thị trường, Lifebuoy đã nhanh chóng ưu tiên tiếp ứng hơn 3.000 chai xà phòng rửa tay 700g và 6.000 chai gel rửa tay khô Lifebuoy 235ml (tổng giá trị 705 triệu đồng) đến hơn 12.000 người là các y bác sĩ, chiến sĩ, người dân đang cách ly tại bệnh viện, cơ sở y tế, khu cách ly tập trung, với mục đích hỗ trợ ngành y tế tăng cường điều kiện vệ sinh tại các điểm nóng như Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi thông qua chương trình chung “Vững vàng Việt Nam” thuộc Unilever.

Ông Đỗ Thái Vương, đại diện phía Unilever Việt Nam cho biết: “Unilever tự hào là đơn vị đồng hành cùng các Bộ, ban ngành thực hiện nhiều chương trình phát triển bền vững, nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam suốt 25 năm qua. Thông qua chương trình "Vững vàng Việt Nam”, chúng tôi hi vọng giúp nâng cao điều kiện vệ sinh, giúp hỗ trợ ngăn chặn sự lây lan của COVID-19 trong cộng đồng, nhằm tiếp sức Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, vững vàng vượt qua đại dịch”.

Không dừng lại ở việc ghé vai tiếp sức tuyến đầu, ngay khi kỳ thi THPT Quốc gia được quyết định vẫn diễn ra theo đúng dự kiến, Lifebuoy đã kịp thời phối hợp với Thành Đoàn TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng trong chương trình “Tiếp sức mùa thi”.

Gần 14.000 chai gel rửa tay khô được hỗ trợ khẩn cấp miễn phí tại 283 điểm thi (tổng giá trị gần 1,5 tỷ đồng), nhằm tạo điều kiện đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất để không chỉ thí sinh yên tâm tập trung “vượt vũ môn”, mà ngay phụ huynh cũng như các sinh viên tình nguyện cũng được bảo vệ an toàn.

Đồng thời, các trụ rửa tay Lifebuoy công cộng với nước sạch và xà phòng miễn phí, hoặc gel rửa tay khô tại các chung cư, văn phòng, hệ thống siêu thị, ga xe lửa Hà Nội – TP.HCM cũng được triển khai lắp đặt sớm, tạo điều kiện cho bất kỳ người dân nào cũng có thể rửa tay sạch khuẩn, vững chắc thêm “lá chắn Virus Corona”.

Vì mỗi người là một mắt xích được kết nối với nhau chặt chẽ, nên từng người thực hiện đúng và đủ những trách nhiệm cá nhân, bảo vệ sức khỏe của bản thân thật tốt, thì mới có thể chăm sóc người thân, cổ vũ cộng đồng, rút ngắn thời gian tiến đến ngày thắng dịch.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm