DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Liệu tôi có hạnh phúc sau một lần dang dở
14:00 09/04/2015 GMT+7
Sau một lần đổ vỡ, tôi đã gặp anh, nhưng khi tôi đề cập tới chuyện cưới hỏi anh lại thoái thác đủ kiểu.

Sau một lần đổ vỡ, tôi đã gặp anh, nhưng khi tôi đề cập tới chuyện cưới hỏi anh lại thoái thác đủ kiểu.

Tôi và anh đã có 4 năm quen nhau, yêu nhau, cùng nhau buồn vui qua ngày tháng. Nhưng cuối cùng tôi phát hiện ra anh ta không hề muốn cưới mình mà chỉ muốn bên mình cho có tinh thần để làm việc và nuôi dưỡng điều gì khác mà tôi chưa biết. Tôi đang âm thầm làm sáng tỏ về sự tôn sùng, sự yêu thương của anh. Nhiều lúc tôi muốn khóc cũng không thể nào khóc được.

Tôi là gái đã lỡ dở một lần đò, hiện tôi đang nuôi con gái nhỏ. Anh cũng đã có một đời vợ nhưng đã ly dị (theo lời anh kể là vậy). Tôi biết và quen anh qua một người bạn. Thời gian đầu chúng tôi đã rất hạnh phúc. Anh có bỏ ra một khoản tiền khá lớn so với đồng lương nhân viên của mình để xây sửa lại căn nhà cho hai mẹ con tôi. Rồi cứ 5h chiều anh ấy tới tắm rửa, ăn cơm đều đặn. Tối đến anh vỗ về thủ thỉ với tôi, tới khi tôi ngủ thì anh ra về, khi đó khoảng 11h đêm.

girl4-2143-1428486680.jpg
Ảnh minh họa.

Cứ như thế điều đặn mỗi ngày, cho tới đợt này, lúc tôi hỏi đến việc về sống chung thì anh ấy thoái thác đủ thứ, nào là anh mới ly dị, còn sống trên đất nhà vợ, sợ tai tiếng cho cha me, sợ tai tiếng cho em... Tôi hỏi: "Vậy giấy tờ ly dị của anh đâu?". Anh ấy nói: "Mẹ dưới quê giữ, mẹ sẽ cầm lên cho anh", nhưng ngày này qua tháng nọ không thấy đâu. Và cứ thế tình yêu tôi dành cho anh phai nhạt dần. Nhiều lúc tôi thấy xa lạ khi nhìn gương mặt anh, những lời hoa mỹ anh nói tôi không còn muốn nghe nữa. Thậm chí thần tượng về người đàn ông kia không còn.

Đã có lúc tôi nghĩ mình thật may mắn, thật hạnh phúc khi gặp được người đàn ông tốt sau một lần té thật đau khi người chồng đầu đội áo ra đi để cho mình ôm đứa con chưa đầy một tuổi. Bạn có tin không 4 năm nhưng tôi chưa bao giờ gặp mặt những người trong gia đình anh ấy. Giờ nghĩ lại tôi thật ngu ngốc khi nghĩ: "Người đàn ông như anh sẽ không bao giờ lừa dối mình", và những lời anh ta nói đều là sự thật. Tôi đã tin anh vô điều kiện. Phụ nữ một lần đò khổ vậy sao? Liệu tôi có được hạnh phúc thật sự, sau một lần dang dở.

Quỳnh Đan

 

 

(Theo Ngôi sao)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm