Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam

Suckhoedoisong.vn - Từ nay đến hết 27/5 tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Huế diễn ra “Liên hoan phim châu Âu lần thứ 18” với nhiều tác phẩm điện ảnh đặc sắc được trình chiếu.

Liên hoan phim do các nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam tổ chức. Trong Liên hoan phim lần thứ 18 này, các bộ phim được lựa chọn chủ yếu xoay quanh chủ đề “lòng khoan dung và sự tôn trọng”. Đây chính là điểm mới của sự kiện thường niên này. Qua những bộ phim tại liên hoan phim, khán giả bước vào một thế giới của những cung bậc tình cảm khác nhau của mỗi người dân châu Âu. Đó là sự tổng hòa của đam mê, sự vui mừng, nỗi sự hãi và sự tức giận, nỗi cô đơn và sự đau khổ, sự hiểu lầm và ngạc nhiên, lòng khoan dung và tình thương, sự tôn trọng và tình yêu.

Lịch chiều phim của liên hoan tại Hà Nội vào 16, 18 và 20h


...TP. Hồ Chí Minh (16, 18, 20h)

Đặc biệt trong liên hoan phim năm nay, hầu hết các bộ phim đều được lựa chọn tham dự các Liên hoan Phim trong nước và quốc tế cũng như giành được nhiều giải thưởng danh tiếng trên toàn thế giới. Thông qua bộ sưu tập các bộ phim chính kịch, thể thao, tiểu sử và phim cho trẻ em dành cho các nhóm khán giả khác nhau, Liên hoan được mong đợi sẽ mang lại cho những người yêu điện ảnh Việt Nam trải nghiệm thú vị và vui vẻ.

...và Huế vào lúc 20h

15 phim được chọn chiếu trong liên hoan phim được sản xuất thời gian gần đây. Các phim này đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, dành cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn gồm: Hơi thở (Áo), Quyết định nhọc nhằn (Bỉ), Nhà giáo (CH Czech), Đôi cánh nhỏ (Phần Lan), Ngang tầm mắt (Đức), Con trai của Saul (Hungary), Nữ hoàng Ai-len (Ireland), Những chàng trai mùa hè (Hà Lan), Đã đến lúc chết (Ba Lan), Kim cương đen (Tây Ban Nha), Người tốt (Thụy Điển), Nhật ký trong bóng tối (Anh)...

H. Quỳnh

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Liên hoan phim châu Âu tại Việt Nam

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT