DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
LHQ họp khẩn đối phó với đe dọa nối lại chương trình hạt nhân của Triều Tiên
TH - 15:07 12/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo đề xuất của Mỹ, Hội đồng bảo an LHQ đã nhóm họp trước nguy cơ CHDCND Triều Tiên có thể nối lại các vụ thử tên lửa tầm xa và chương trình hạt nhân vì những bế tắc trong các cuộc đàm phán Mỹ Triều.

Đại sứ Mỹ tại LHQ Kelly Craft: Việc thử tên lửa và hạt nhân sẽ  không mang lại an ninh vững chắc hơn cho CHDCND  Triều Tiên.  Chúng tôi tin rằng, Triều Tiên sẽ từ bỏ sự thù địch và những mối đe dọa, thay vào đó sẽ đưa ra một quyết định quan trọng nhằm hợp tác với chúng tôi.

Đại sứ CHDCND  Triều Tiên tại LHQ  Kim Song: Chúng tôi  không cần phải có các cuộc đàm phán kéo dài thêm  với Mỹ và vấn đề phi hạt nhân hóa đã bị loại  khỏi bàn đàm phán.

Đại sứ Nga tại LHQ Vassily Nebenzia: Các chương trình hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên là không thể chấp nhận được. Nhưng tiến trình đàm phán sẽ không  đạt được một khi các yêu cầu của Triều Tiên không được đáp ứng.

TH

(theo CNN, Reuters)

Tin chân bài
Xây dựng lòng tin, tìm giải pháp cho cuộc xung đột ở miền Đông Ukraine
SKĐS - Đây là lần đầu tiên sau hơn 3 năm, hội nghị thượng đỉnh của “nhóm bộ tứ” về tình hình Ukraine được tiến hành. Sáng 10/12, hội nghị thượng đỉnh Normandy đã kết thúc.
Anh: Các ứng cử viên “đấu tay đôi” trước thềm bầu cử
SKĐS - Các nội dung được các ứng cử viên tranh luận nhiều nhất là vấn đề Anh rời Liên minh châu Âu (EU)- Brexit - và hệ thống dịch vụ chăm sóc y tế quốc gia.
Palestine hoan nghênh nghị quyết của Quốc hội Mỹ về các khu định cư Do Thái
SKĐS - Palestine đã hoan nghênh Nghị quyết của Quốc hội Mỹ số 326 đã được Hạ viện Mỹ thông qua với 226 phiếu thuận và 188 phiếu chống.
Suy giảm ôxy dưới đáy đại dương, cảnh báo sự biến mất của nhiều sinh vật biển
SKĐS - Các nhà khoa học xác định có khoảng 700 điểm dưới đại dương có mức oxy thấp, những khu vực oàn toàn không có oxy đã tăng gấp 4 lần.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm