DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lên sóng chương trình tìm kiếm MC tài năng
Phạm Hoa - 09:00 22/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Đài THVN (1970 – 2020), chương trình Cầu Vồng trở lại sau 5 năm với một phiên bản mới mẻ, hiện đại mang tên “Đường tới Cầu Vồng”.

Chương trình bắt đầu lên sóng lúc 20h thứ 6 hàng tuần từ ngày 28/8/2020 trên VTV6. Thay bằng những cuộc thi trên sân khấu mô phỏng các thể loại chương trình truyền hình như trước đây, “Đường tới Cầu Vồng” năm nay sẽ là chương trình truyền hình thực tế đưa thí sinh vào các trường quay thực của các kênh sản xuất.

 

Thí sinh hai miền Nam - Bắc đăng ký tham gia chương trình


Không chỉ là cuộc thi tìm kiếm MC, chương trình còn giới thiệu đến khán giả hình ảnh một VTV hiện đại, chuyên nghiệp, đào tạo ra một lớp MC thế hệ mới năng động, sáng tạo. “Đường tới Cầu vồng” phiên bản 2020 là serie xuyên suốt với 13 tập, được chia thành các vòng: Vòng tuyển sinh, Vòng loại Toàn quốc, Vòng trải nghiệm kỹ năng, Ngoại truyện, Bán kết, Bình chọn trực tiếp, Chung kết.

Cuộc thi dành cho đối tượng thí sinh trong độ tuổi từ 18 – 35, là công dân Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc, có khả năng và mong muốn trở thành người dẫn chương trình VTV.

 

Ban giám khảo vòng sơ tuyển phía Nam


Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ tiêu chí: “Chúng tôi tìm kiếm và lựa chọn những thí sinh có tố chất để phù hợp với nhiều chương trình của VTV nói chung trong tương lai, không riêng gì các kênh sóng dành cho giới trẻ. Những thí sinh được đi tiếp là những người vừa có tiềm năng, vừa giữ được sự “ngây ngô” ban đầu, hứa hẹn sự phát triển khi đi xuyên suốt cuộc thi”.

Mặt bằng chung thí sinh rất chất lượng, đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng sau 5 năm chờ đợi. “Đường tới Cầu vồng” đánh dấu sự đa dạng của các nhóm thí sinh: Từ những MC tự do đã có kinh nghiệm dẫn chương trình, đến những hot-face đã thành danh trên các vai trò khác nhau (Á hậu Phương Nga, hot tiktok Tun Phạm, Hồng Anh Kichi, Linh Chi The Face, Toàn Trung dancer v..v), hoặc những cựu thí sinh Cầu vồng các mùa trước quay trở lại để tiếp tục chinh phục ước mơ như Quốc Định (Top 10 Cầu vồng miền Nam 2015), Lâm Trí Thuận (Top 10 Cầu vồng miền Nam 2014)...

 

Thí sinh tham dự chương trình


Chương trình có sự tham gia của các gương mặt giám khảo, huấn luận viên đều là các MC, BTV, nhà sản xuất có tiếng, nhiều kinh nghiệm của VTV như: Nhà báo Lại Bắc Hải Đăng (Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí), BTV Thư Hiền (Chuyển động 24), MC Nguyên Khang (Quán quân Cầu vồng 2009), BTV Tôn Hiếu Anh (Giám đốc sáng tạo các chương trình “Những phụ nữ có Gu”, “Xưởng thời trang” v..v); MC Trần Ngọc, Mai Ngọc, Phí Linh, Diệp Chi, Nguyên Khang, Minh Hằng, Mạnh Khang, Bảo An...

Phạm Hoa

Tin liên quan
MC truyền hình thoát y khi dẫn chương trình World Cup
Một kênh truyền hình trực tuyến ở Venezuela đã tung tuyệt chiêu hút khách mùa World Cup, đó là để các MC vừa đưa tin, vừa cởi áo.
Cựu MC truyền hình nổi tiếng của BBC ca ngợi hệ thống chăm sóc sức khỏe của Việt Nam
SKĐS - Cựu MC của chương trình truyền hình nổi tiếng Top Gear của BBC chuyên về ô tô- ông Jeremy Clarkson vừa ca ngợi hệ thống chăm sóc y tế của Việt Nam trên một chương trình truyền hình. Ông cho biết, trong một chuyến đi tới Việt Nam ông đã bị một cơn đau bụng và đã được phẫu thuật tại một bệnh viện ở Tp Hồ Chí Minh.
Cơ hội lớn trở thành MC truyền hình
SKĐS - Chương trình tìm kiếm người dẫn chương trình của VTV đã quay trở lại với phiên bản mới hoàn toàn với tên gọi "Đường tới Cầu Vồng 2020"
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm