DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Lên Facebook chê Khu du lịch Quỷ Núi liền bị đánh tơi bời
Hưng-Lê - 09:28 16/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công an phường 2 (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) cho biết đang xác minh, làm rõ việc ông Đỗ Khôi Nguyên (trú trên địa bàn) bị đánh đập vì trong lúc rãnh rỗi lên Facebook chê bai Khu du lịch Quỷ Núi.

Theo trình bày của ông Nguyên, vào sáng 11/7, lướt mạng xã hội, đọc được một số bài viết liên quan đến Khu du lịch Quỷ Núi của Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên Minh (Liên Minh Group) tại thôn Đạ Nghịt (xã Lát, huyện Lạc Dương) vừa mới khai trương đang có nhiều ý kiến chê là phản cảm vì có nhiều hình ma quỷ rợn người.

Sau khi đọc, cùng với việc đăng hình ảnh của Khu du lịch Quỷ Núi thì ông Nguyên viết dòng trạng thái nguyên văn là: “Chúc mừng ông Phúc LMBĐS và một số quan tỉnh Lâm Đồng cấp phép dự án này. Chơi ngu lấy tiếng. Để cho các bạn thấy được nhiều tiền không mua được nhân tính”.

Ông Nguyên (áo phông đen, bên phải) bị đánh

Dòng trạng thái của ông Nguyên thu hút được một số sự chú ý. Đến khoảng 17 giờ ngày 11/7, một người đàn ông đến tận nơi Nguyên làm việc xưng là anh em xã hội của Phúc Liên Minh (ý nói ông Ngô Quang Phúc –Chủ tịch HĐQT Công ty Cổng phần tập đoàn Liên Minh) yêu cầu Nguyên xóa dòng trạng thái đã viết. Sau khi xóa, Nguyên được người đàn ông lạ yêu cầu đi uống cà phê. Tại quán cà phê, Nguyên tiếp tục bị yêu cầu nói lời xin lỗi vì đã viết Facebook chê Khu du lịch Quỷ Núi để người đàn ông lạ quay video làm bằng trứng. Nguyên không chấp nhận liền bị người đàn ông lạ cùng 3 người khác đang ngồi sẵn trong quán cà phê xông vào đánh đấm túi bụi đến mức phải nhập viện. Tất cả diễn biến sự việc đều được Camera quán cà phê ghi lại.

Người đàn ông lạ bắt Nguyên xóa dòng trạng thái và đến đến cà phê để đánh được Nguyên nhận ra và xác định là ông Phạm Đức Vượng. Công ty Cổ phần tập đoàn Liên Minh thông tin: Ông Phạm Đức Vượng là võ sư, đúng là làm việc tại Câu lạc bộ võ thuật Liên Minh trực thuộc tập đoàn. Tuy nhiên hành động của ông Vượng đối với ông Nguyên là việc làm cá nhân, không phải chủ trương hay chỉ đạo của tập đoàn.

 

Hưng-Lê

Tin liên quan
Hội Phụ nữ cam kết bảo vệ cô gái bị hành hung gần 2 giờ
SKĐS - Ngày 15/6, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Yên Bái liên hệ với Công an tỉnh Yên Bái để trao đổi, nắm bắt thêm thông tin về vụ chị Hoàng Thanh Lam (22 tuổi, ở phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ) bị Vũ Viết Trường (27 tuổi) hành hung suốt 2 giờ.
Bắc Giang: Một điều dưỡng bị hành hung
SKĐS - Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế, điều dưỡng viên Nguyễn Thị Dung thuộc Khoa Khám bệnh bị người nhà của bệnh nhân hành hung, hiện sức khỏe và tinh thần đã ổn định sau khi được chăm sóc và theo dõi.
Tôi “sốc” khi nhận tin bác sĩ bị hành hung
SKĐS - Sự việc BS. Đỗ Chính Nghĩa thuộc Trung tâm Cấp cứu 115 Thái Bình bị đối tượng Đặng Xuân Doanh hành hung trong khi đang cấp cứu người bị tai nạn xảy ra hôm 25/12/2017
Người viết phóng sự nổi tiếng bị hành hung: Hội Nhà báo VN vào cuộc
Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị cơ quan công an sớm làm rõ được các đối tượng đã hành hung nhà báo Đỗ Doãn Hoàng (Báo Lao Động).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm