Lễ ra mắt TPBVSK Sangu - Tinh chất tiêu gout Nhật Bản

05-03-2021 3:00 PM | Y học 360

SKĐS - Một tin vui mới cho những người mắc bệnh gút, vừa có thêm sản phẩm TPBVSK Sangu được ra mắt thành công. Đây là sản phẩm hỗ trợ giảm triệu chứng sưng, đau khớp do gout được bào chế thành công dưới dạng tinh chất, hiệu quả hấp thu vượt trội.

Tại Trung Tâm Hội nghị Quốc tế đã diễn ra buổi Lễ ra mắt sản phẩm Tinh chất tiêu gout Sangu, đây là công trình nghiên cứu và bào chế của nhóm chuyên gia y khoa Nhật Bản và Hoa Kỳ, cùng với Viện công nghệ sinh học và hóa dược NOVA. Với sự bắt tay nghiên cứu nhiều năm liền, kết hợp cùng công nghệ y học hiện đại của Nhật Bản, tinh chất tiêu Gout Sangu là sản phẩm hỗ trợ ngăn chặn việc hấp thu đạm từ thực phẩm bên ngoài.

image001

Tại buổi lễ ra mắt, Đại tá - Thầy thuốc ưu tú Trần Ích Quân (Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an) lý giải: “Về bản chất, bệnh gút là bệnh rối loạn chuyển hóa đạm. Những người bị bệnh gút nguyên nhân là do tăng rối loạn chuyển hóa nhân purin có trong đạm. Chính vì thế, mấu chốt trong khắc phục bệnh gout phải là ổn định chuyển hóa, ngăn ngừa hấp thu đạm, chứ không phải chỉ kiểm soát hàm lượng acid uric là xong.”

image003

Trong quá trình tinh chế, sản xuất Tinh chất tiêu gout SANGU, nhóm chuyên gia đã áp dụng thành công công nghệ Enzym Proteaza Inhibitor. Đây là công nghệ hàng đầu Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ ngăn hấp thu purin có trong thực phẩm mà người bệnh gút ăn vào hàng ngày. Hiệu quả tác dụng này giúp tinh chất tiêu gout Sangu triệt để được tận gốc, phù hợp cho những người khó kiêng khem trong việc ăn uống mà không gây ra tác dụng phụ.

Theo các chuyên gia nhận định, việc tinh chế dưới dạng tinh chất sẽ giúp các hoạt chất đặc và hiệu quả hơn. Thực tế cho thấy, tinh chất tiêu gút Sangu có hiệu quả cao vượt trội. Việc đóng gói dưới dạng tinh chất còn giúp người bệnh không bị sai lệch về định lượng sử dụng, đúng tỷ lệ, tối ưu hiệu quả khi sử dụng.

image005

Tinh chất tiêu gout Sangu được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược quý hiếm, đặc biệt là tinh chất sâm Ngọc Linh và chiết xuất tế bào nhung hươu.

Với tiêu chí chất lượng cao và áp dụng công nghệ hiện đại thế giới, tinh chất tiêu gút Sangu là thành tựu mới trong hỗ trợ khắc phục gout cấp và mạn tính.

Tinh chất tiêu gout Sangu đã được kiểm nghiệm, chứng nhận và cấp phép. Đây sẽ là hy vọng mới cho các người bệnh kể cả những người bệnh khó kiêng khem và kiểm soát ăn uống.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH