Lễ ra mắt sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ em

01-08-2022 20:00 | Y học 360

Vừa qua, Umiphar đã có buổi ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và trò chuyện cùng với nhiều chuyên gia ngành Nhi khoa Việt Nam. Sản phẩm mới của Umiphar hướng đến mục đích hỗ trợ cải thiện chiều cao, nâng tầm vóc của trẻ em Việt Nam.

Bộ sản phẩm Umiphar – vì trẻ em Việt Nam

Tại buổi lễ ra mắt, Công ty Umiphar đã tung ra bộ sản phẩm UM-HIKIDS. Đây là sản phẩm đã được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tại nhà máy Dược phẩm Quốc tế BigFa. Nhà máy dược phẩm có quy mô lớn trên khu vực miền Bắc. Do đó, sản phẩm mới của Umiphar có thể đảm bảo về chất lượng và uy tín.  

Lễ ra mắt sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ em - Ảnh 1.

Umiphar mong muốn mang đến một giải pháp thật sự tốt với tất cả người dùng tại Việt Nam. Mỗi gia đình đều là nền tảng của xã hội, mỗi đứa trẻ đều là tương lai và hy vọng của đất nước. Vì thế, việc chăm sóc sức khỏe trẻ em là ưu tiên của nhãn hàng. Umiphar muốn tạo ra một thế hệ trẻ đầy năng lượng tích cực, sức khỏe dồi dào, trí tuệ tinh anh.

Ra mắt UM-HIKIDS - giải pháp hỗ trợ xương răng chắc khỏe

Vào ngày 25/7 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Umiphar đã tổ chức lễ ra mắt, công bố sản phẩm mới. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện nhãn hàng Umiphar - Dược Sĩ Diễm Quỳnh, các chuyên gia trong lĩnh vực y tế cùng nhiều khán giả quan tâm.

Lễ ra mắt sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ em - Ảnh 2.

Bộ sản phẩm của Umiphar mang đến gồm:

- Um – Incremate

- Um – Yumy

- Um – MultiVitamins

- Um – Hikids

Trong đó UM-HIKIDS được đề cập khá nhiều và nhận được nhiều sự quan tâm của quý đối tác và khách hàng. Sản phẩm đã nhận về nhiều phản hồi tích cực trong buổi lễ ra mắt vừa qua.

Thông tin về UM-HIKIDS hỗ trợ chăm sóc dinh dưỡng trẻ em

Một số thông tin chính về dòng sản phẩm UM-HIKIDS như sau.

Thành phần chính

Cho 10ml chứa:

- Calcium lactate pentahydrate: 300mg

- Calcium Gluconate: 150mg

- Canxi Trucal milk calcium complex D7: 50mg   

- L – lysine HCl: 150mg

- FOS (Oligofructose): 50mg

- Upgro 190 (Đạm thủy phân từ váng sữa): 50mg 

- Magnesium Lactate dihydrate: 30mg

- Kẽm gluconat: 5mg

- Vitamin B2 (Riboflavin): 1mg 

- Vitamin D3 (Cholecalciferol): 150IU

- Medi Q7 (Vitamin K2 (Menaquinone-7) 2000ME: 1000mcg

Những thành phần này chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ em. Các chất quan trọng như canxi, kẽm, vitamin B2, D3 hỗ trợ cho giai đoạn phát triển của trẻ.

Công dụng của UM-HIKIDS

Sản phẩm UM-HIKIDS mang đến nhiều công dụng đối với sự phát triển của trẻ em. Trong thành phần có chứa canxi hữu cơ, vitamin D3 là những chất vô cùng quan trọng thúc đẩy phát triển xương ở trẻ để cải thiện chiều cao.

Các loại vitamin giúp trẻ hấp thu canxi nhanh hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng bổ sung lượng chất xơ dồi dào, giúp hỗ trợ giảm táo bón. L – lysine Hcl, Upgro 190, kẽm, vitamin B2… sẽ hỗ trợ quá trình phát triển cơ thể, gia tăng lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng chia sẻ về tình trạng sức khỏe trẻ em Việt Nam

Trong buổi chia sẻ, có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng, nguyên Trưởng khoa Nhi – Bệnh viện Bạch Mai. Ông là chuyên gia trong nhi khoa, đã có nhiều nghiên cứu về vấn đề sức khỏe nói chung.

Ông cho hay, theo số liệu năm 2017, tỷ lệ còi xương suy dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam lên đến 23.8%. Do đó, việc bổ sung các dưỡng chất giúp như canxi, vitamin D3 cho cơ thể sẽ giúp hỗ trợ xương chắc khỏe, hỗ trợ giảm nguy cơ còi xương.

Lễ ra mắt sản phẩm tăng chiều cao cho trẻ em - Ảnh 3.

ThS.BS Đinh Ngọc Hoa đánh giá vai trò việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em

ThS.BS Đinh Ngọc Hoa, hiện đang công tác tại Khoa nhi Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là một trong những nhân vật tiêu biểu đã có kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực y tế, sức khỏe.

ThS.BS Đinh Ngọc Hoa cho biết, mình rất quan tâm đến các vấn đề sức khỏe trẻ em. Bản thân là người thường xuyên tham gia những nghiên cứu, hoạt động hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho trẻ. Bác sĩ nhấn mạnh việc bổ sung nguồn dinh dưỡng là điều rất quan trọng đối với trẻ em, tuy nhiên bổ sung qua chế độ ăn hàng ngày là chưa đủ. Vì vậy, việc bổ sung qua các sản phẩm hỗ trợ là rất cần thiết.

Lời kết

Lễ ra mắt sản phẩm mới của Umiphar đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo mọi người. Sản phẩm UM-HIKIDS mới ra mắt cũng đã nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm mới của Umiphar sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn đến từ người dân và tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp nhất.


PV
Ý kiến của bạn