DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lễ ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu 100% Hàn Quốc
11:00 02/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Vào ngày 23 tháng 10 năm 2020 Công ty CCS Healthcare đã tổ chức sự kiện “Lễ ra mắt các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu 100% Hàn Quốc” tại Tp.HCM. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại những thông tin hữu ích nhất của các sản phẩm đến với người tham dự.

Hình ảnh tại sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu 100% Hàn Quốc

Sự kiện được tổ chức nhằm công bố chính thức các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được CCS Healthcare nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các sản phẩm được CCS Healthcare phân phối đem đến giá trị về sức khỏe đến người tiêu dùng Việt được chiết xuất từ những dược liệu quý theo công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc.

Mở đầu sự kiện Ông Nguyễn Hữu Ân - Chủ tịch CCS HealthCare đã có những chia sẻ về sứ mệnh của công ty cùng các sản phẩm mà ông quyết định đem về Việt Nam phân phối.

Ông Nguyễn Hữu Ân - Chủ tịch CCS HealthCare chia sẻ về sứ mệnh của công ty và các sản phẩm

Ông Ân chia sẻ: “Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn ra vừa qua đã giúp tôi gác lại công việc kinh doanh và có cái nhìn về tầm quan trọng của sức khỏe là vô cùng lớn. Tôi dần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn và thông qua một người bạn, tôi bắt đầu tìm hiểu một vài sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ Hàn Quốc. Sau khi trải nghiệm những sản phẩm này và nhận ra được những hiệu quả đến sức khỏe bản thân, tôi đã quyết định đưa các sản phẩm này về nước và giới thiệu đến cho mọi người. Với mối quan hệ đã có cùng với kinh nghiệm kinh doanh, phân phối nhiều năm, tôi hy vọng sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả hợp lý đến tay người Việt.”

CCS Healthcare thuộc tập đoàn CCS Group với nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng.

CCS Healthcare ra đời với giá trị cốt lõi được xây dựng từ công ty mẹ là không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Sứ mệnh của CCS Healthcare là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, chính hãng và giá cả hợp lý đến từ Hàn Quốc.

Khách tham dự tại sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu 100% Hàn Quốc - Nguồn CCS Healthcare

Với mức thu nhập ngày càng được cải thiện, xu hướng tiêu dùng cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người Việt đã được tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các sản phẩm trên thị trường, người tiêu dùng không chỉ quan tâm về giá cả mà còn là chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

CCS Healthcare tự tin khi phân phối các sản phẩm không chỉ ở chất lượng mà còn có sự công nhận từ các chứng nhận Quốc Tế (HACCP, GMP,..) cùng các công bố quy chuẩn chất lượng Việt Nam. Toàn bộ các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng nội địa Hàn Quốc.

Tiếp nối những chia sẻ đến từ chủ tịch CCS Healthcare, tại sự kiện ra mắt còn có sự góp mặt và chia sẻ đặc biệt của đại diện phía Hàn Quốc, ông Choi Kang Chul - Tổng giám đốc công ty KSM Việt Nam. Ông Choi chia sẻ với kinh nghiệm của đội ngũ CCS Healthcare cùng với sự hỗ trợ của phía đơn vị Hàn Quốc, ông tin rằng hai bên sẽ có thể đem đến phong cách sống theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc cho người Việt Nam. Công ty KSM Hàn Quốc cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ cho CCS Healthcare để thực hiện sứ mệnh này.

Ông Choi Kang Chul - Tổng giám đốc KSM Việt Nam chia sẻ về sự tin tưởng CCS Healthcare và giới thiệu các sản phẩm

Xuyên suốt sự kiện, các vị khách mời cùng nhau trao đổi và tìm hiểu những điểm đặc biệt của các sản phẩm được ra mắt từ thành phần, công dụng nổi trội của chúng mang lại.

Khách tham dự trải nghiệm, tìm hiểu về các  sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhập khẩu 100% Hàn Quốc

Ngoài ra ngay trong buổi lễ ra mắt đã có rất nhiều các phần quà được CCS Healthcare dành tặng cho các khách mời tham gia với giá trị hấp dẫn.

Những phần quà được trao dành trao những người tham dự may mắn

Để thực hiện sứ mệnh mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến tay người Việt, CCS Healthcare sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển hệ thống để khách hàng, người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận nhất.

Công ty TNHH CCS Healthcare Việt Nam

Địa chỉ: 34/11 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 037 927 1777

Email: info@ccshealthcare.com.vn

Website: www.ccshealthcare.com.vn
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm