Lệ Quyên lại bị anti-fan mắng: Dịch bệnh mà chả thấy làm từ thiện

16-07-2021 6:07 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Mới đây, khi đăng dòng trạng thái nhiều ẩn ý cùng một tấm ảnh selfie, Lệ Quyên lại phải ‘tiếp chuyện’ anti-fan

‘Có câu: Bói ra ma, quét nhà ra rác. Có rác là quét sạch hết, ô uế môi trường lắm. Cả nhà giữ vệ sinh, giữ sức khỏe nha’. Ngay sau khi Lệ Quyên đăng dòng status này, một anti-fan đã dùng những ngôn từ rất nặng nề và phản cảm để mắng nữ ca sĩ, thậm chí còn nhắc cả chuyện cô đang yêu ‘phi công’ trẻ để mỉa mai: “Dịch bệnh mà chả thấy làm từ thiện gì, hết chụp hình *** vào *** khán giả, giờ nói đạo lý gì gì...’.

Hình ảnh mới nhất được Lệ Quyên đăng tải

Cũng như mọi khi, ‘nữ hoàng phòng trà’ không chấp nhận việc bị lên án và mắng chửi vô lý. Cô quyết liệt đáp trả: ‘Mình làm việc thiện, mình không cần kể lể mong hưởng phước,...’. Ngay dưới phản hồi của Lệ Quyên, nhiều dân mạng cũng bảo vệ cô và... mắng lại anti-fan kém duyên kia.

Và bị anti-fan mắng không thương tiếc

Lâu nay, nghệ sĩ Việt làm thiện nguyện theo cách hô hào hay thầm lặng đều không tránh khỏi việc bị soi mói, bắt bẻ, phán xét. Tuy nhiên, bị mắng một cách sỗ sàng, kém văn hóa như trên thì hiếm nghệ sĩ nào phải chịu đựng nhiều lần như Lệ Quyên. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao cô thường xuyên đăng những status đầy ẩn ý mà người đọc không rõ cô đang nhắm vào đối tượng nào.

Đăng ảnh xinh đẹp kèm status ẩn ý dường như là một thói quen của Lệ Quyên

Trước đó, Lệ Quyên cũng đăng một tấm ảnh kèm dòng caption khó hiểu: ‘Thật ra là tự nhìn thấy rõ hết, chẳng qua chỉ núp vào sự ảo tưởng của bản thân để trốn chạy thôi. Thói xấu của mỗi người là thế, quẩn quanh rồi khổ mãi’. Có lẽ thói quen này của nữ ca sĩ càng khiến cộng đồng anti-fan cảm thấy khó chịu. Và tất nhiên, cuộc chiến giữa cô và anti-fan chưa thể có hồi kết.


Thủy Kiều
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH