Hà Nội

Lệ Quyên, Hương Giang Idol, Vân Hugo bán đồ được tiền tỉ góp sức hỗ trợ chống dịch

31-08-2021 7:10 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ca sĩ Lệ Quyên, Hương Giang Idol, Vân Hugo vừa tham gia livestream đấu giá “Những quà tặng biết thở”. Các vật phẩm có giá trị về vật chất lẫn tinh thần của các nghệ sĩ gộp lại lên tới cả tỉ đồng.

Áo đấu của đội tuyển Việt Nam bán được 500 triệu để mua máy thởÁo đấu của đội tuyển Việt Nam bán được 500 triệu để mua máy thở

SKĐS - Chiếc áo đấu của đội tuyển Việt Nam sau trận chung kết SEA Game 2019, có chữ ký của các cầu thủ, HLV Park Hang-seo vừa được bán với giá 500 triệu đồng để mua máy thở hỗ trợ bệnh viện chống dịch.

Lệ Quyên vừa tặng kỷ vật, vừa góp tiền mua đồ

Trong dịch COVID-19, nhiều khán giả vẫn thấy "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên thường xuyên đăng trên facebook cá nhân những bài tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe. 

Ca sĩ Lệ Quyên

Ca sĩ Lệ Quyên trong buổi livestream "Những quà tặng biết thở" vừa qua.

Ca sĩ Lệ Quyên đã tham gia chương trình livestream Những quà tặng biết thở một ngày cuối tháng 8/2021. Đây là một buổi đấu giá online với 10 vật phẩm có giá trị do các nghệ sĩ, mạnh thường quân đóng góp. 

Tham gia buổi livestream này, giọng ca Giấc mơ có thật tặng chương trình một chiếc túi xách đồ hiệu mua ở nước ngoài. Chiếc túi xách của Lệ Quyên có giá khởi điểm 100 triệu đồng. Không lâu sau, túi xách của ca sĩ Lệ Quyên có người chốt giá 600 triệu đồng và thương vụ thành công.

Chương trình đấu giá thành công các vật phẩm khác, gồm: Bộ ấm trà bằng bạc 215 triệu; HCV thể thao của VĐV khuyết tật Trần Phúc Đạt: 200 triệu; 4 tác phẩm decor đặc sắc bàn ăn chế tác thủ công của họa sĩ Đinh Công Đạt: 40 triệu; Tượng Quan Thế âm bồ tát bằng than đá nguyên khối của nghệ nhân Quảng Ninh: 230 triệu; Đồng hồ của đạo diễn Việt Tú: 80 triệu; Thẻ golf siêu Vip 9999: 320 triệu.

Theo chia sẻ của ca sĩ Lệ Quyên, chiếc túi xách tặng chương trình Những quà tặng biết thở để đấu giá là một trong những vật phẩm cô rất thích, mua ở nước ngoài hơn 400 triệu. 

"Khi biết đến chương trình, Lệ Quyên suy nghĩ mãi và nghĩ ra chiếc túi. Đây chính là tấm lòng của Quyên để chia sẻ, cộng hưởng với chương trình. Quyên hy vọng chiếc túi sẽ được trả giá cao và mua được khoảng 10 chiếc máy thở để ủng hộ tuyến đầu chống dịch", ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

Ca sĩ Lệ Quyên 2

Không chỉ tặng đồ bán đấu giá, "nữ hoàng Bolero" còn góp 25 triệu để mua chiếc áo đấu số 10 có chữ ký của huyền thoại bóng đá Diego Maradona.

Đặc biệt, Lệ Quyên cũng góp thêm 25 triệu đồng để cùng một cá nhân khác đấu giá thành công chiếc áo đấu số 10 có chữ ký của huyền thoại bóng đá Diego Maradona tại Những quà tặng biết thở. Chiếc áo đấu đặc biệt thuộc sở hữu của gia đình siêu mẫu Xuân Lan, được tặng lại cho chương trình và bán với giá cuối cùng 140 triệu đồng.

Cũng trên sóng livestream Những quà tặng biết thở, ca sĩ Lệ Quyên còn gửi tặng khán giả nhiều ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của "nữ hoàng phòng trà". Đó là bài Tình lỡ (Thanh Bình), Giấc mơ có thật (Tường Văn). Bằng giọng hát truyền cảm của mình, Lệ Quyên đã đem đến cho mọi người tinh thần lạc quan, tiếp thêm niềm tin để cùng nhau đi qua COVID-19.

Vân Hugo, Hương Giang tặng nhẫn, đồng hồ kim cương đấu giá ủng hộ tuyến đầu

Tham gia chương trình Những quà tặng biết thở, ca sĩ Hương Giang Idol tặng một món đồ rất giá trị để Ban tổ chức đem ra đấu giá. Đó chính là một chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu xuất xứ từ nước ngoài có gắn kim cương.

Lệ Quyên, Hương Giang Idol, Vân Hugo bán vật phẩm  được tiền tỷ góp sức hỗ trợ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 5.

Mọi người tham gia livestream đấu giá đồng hồ gắn kim cương của ca sĩ Hương Giang. Vật phẩm này sau đó được bán với giá 699 triệu đồng.

Mặt đồng hồ của ca sĩ Hương Giang tặng chương trình có gắn những viên kim cương sang trọng, tạo nên một vẻ đẹp lấp lánh kiêu sa trên tay của người đeo, và đó cũng là chiếc đồng hồ được sản xuất với số lượng hạn chế. Với giá khởi điểm 100 triệu, chiếc đồng hồ của Hương Giang Idol sau đó đã được một người đàn ông trả với giá 699 triệu. Đây cũng là giá bán cuối cùng cho vật phẩm giá trị của giọng ca chuyển giới Anh đi đi.

Quỹ Hạt Vừng - Ban tổ chức chương trình livestream cho biết, toàn bộ số tiền của buổi đấu giá hơn 3 tỷ đồng vừa qua sẽ được dùng để mua vật tư y tế tặng các bệnh viện điều trị người mắc COVID-19 ở phía Nam.

Trước đó, buổi livestream Đổi kỷ vật lấy nhịp thở cũng do Quỹ Hạt Vừng tổ chức vào trung tuần tháng 8/2021 đã thu được hơn 2,4 tỉ đồng để mua máy thở, trang thiết bị y tế gửi bệnh viện tuyến đầu.

Ca sĩ Hương Giang chia sẻ, việc đem vật phẩm để tặng bán đấu giá cho chương trình nhằm đóng góp công sức nhỏ bé của mình để mua được nhiều máy thở gửi cho các bệnh viện. Bản thân nữ ca sĩ cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi chiếc đồng hồ đã bán được số rất đẹp và không hề nhỏ. Hương Giang mong rằng qua đây cũng sẽ lan tỏa năng lượng tích cực đến với đông đảo giới nghệ sĩ và người dân để chiến thắng dịch COVID-19.

Lệ Quyên, Hương Giang Idol, Vân Hugo bán vật phẩm  được tiền tỷ góp sức hỗ trợ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 7.

Nhẫn kim cương của diễn viên – MC Vân Hugo bán đấu giá được 404 triệu đồng.

Cũng tặng một vật phẩm liên quan đến kim cương, tuy nhiên món đồ của diễn viên – MC Vân Hugo là nhẫn. Điều đặc biệt, chiếc nhẫn kim cương của Vân Hugo có mức giá khởi điểm chỉ 15 triệu đồng nhưng sau đó liên tục được trả bước giá lên cao.

Cuối cùng, vật phẩm của Vân Hugo được một người phụ nữ chốt giá 404 triệu đồng, gấp nhiều chục lần mức khởi điểm. "Thật sự vô cùng hạnh phúc khi chiếc nhẫn của mình đã đấu giá được 404 triệu để mua máy thở tặng các bệnh viện. Biết ơn, biết ơn và biết ơn tất cả", Vân Hugo chia sẻ.

Livestream Những quà tặng biết thở có nhiều điều "thiệt lạ lùng"

Nhà văn Hoàng Anh Tú, thành viên Ban tổ chức chương trình livestream Những quà tặng biết thở vừa khép lại đánh giá, có nhiều điều "thiệt lạ lùng". Cái lạ thứ nhất buổi livestream từ tối hôm trước vắt sang ngày hôm sau với hơn 4 giờ đồng hồ, mà không ai trong số hơn 1.500 khán giả đang xem trực tiếp muốn dừng lại.

Lệ Quyên, Hương Giang Idol, Vân Hugo bán vật phẩm  được tiền tỷ góp sức hỗ trợ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 8.

Buổi livestream kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ từ đêm hôm trước sang đầu ngày mới hôm sau với hàng ngàn người theo dõi cùng các các nghệ sĩ.

"Các vật phẩm đấu giá đều được chốt giá cao gấp 10 - 20 lần giá khởi điểm, người tham gia đấu giá ai cũng muốn mình trả giá cao nhất không phải vì vật phẩm mà là vì số lượng máy thở được quy đổi ra", nhà văn Hoàng Anh Tú chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hoàng Anh Tú cho rằng, nhiều người thua cuộc đấu giá nhưng vẫn quyên góp đủ số tiền mình đã đưa ra để mua được nhiều máy thở hơn. Người thắng cuộc đấu giá lại tặng lại vật phẩm cho người thua. Có những vật phẩm một chủ sở hữu nhưng có nhiều người cùng đóng góp như chiếc áo đấu có chữ ký cố danh thủ Diago Maradona do Xuân Lan xin được của chồng mình.

Huy chương Vàng của VĐV khuyết tật Trần Phúc Đạt được chốt giá 200 triệu đồng và ngay lập tức tài khoản của Những quà tặng biết thở "ting ting" với 200 triệu đồng được chuyển khoản ngay. Bất ngờ hơn, người đấu giá thành công Huy chương Vàng của VĐV khuyết tật Trần Phúc Đạt tặng lại cho chính chủ nhân, đó như một lần nữa trao tấm huy chương danh giá cho lòng hảo tâm của VĐV Trần Phúc Đạt.

Lệ Quyên, Hương Giang Idol, Vân Hugo bán vật phẩm  được tiền tỷ góp sức hỗ trợ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 9.

"Nam Tào" Xuân Bắc vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính gần đây đã tham gia làm hots của chương trình livestream này.

"Thiệt lạ lùng" nữa là, nhiều người tham gia livestream dù không đấu giá nhưng vẫn đóng góp tiền cho Ban tổ chức, thể hiện tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt. "Chúng tôi đùa với nhau rằng cứ như là chúng ta đang bán vé xem livestream đổi máy thở vậy. Quả thật, nhiều người đã "trả phí" khi xem livestream bằng những bình luận, những chia sẻ, lời cảm ơn các mạnh thường quân, lời kêu gọi cổ động các mạnh thường quân. Là cái Tình, cái Tâm, cái Thiện trong mỗi khán giả đã xem livestream", nhà văn Hoàng Anh Tú cho biết thêm.

"Nhiệm vụ của chúng tôi là giải ngân tốc độ nhanh nhất, đưa máy thở, trang thiết bị y tế đến ngay lập tức các bệnh viện tuyến đầu. Nói lời biết ơn thì thật khách sáo nhưng số tiền hơn 3 tỉ này nếu không có sự tham gia của bạn thì sẽ không bao giờ thành công được. Giữ lại hơi thở cho đồng bào của chúng ta - những người đang chiến đấu chống lại thần chết COVID. Biết ơn bạn! Biết ơn bạn rất nhiều!", nhà văn Hoàng Anh Tú xúc động chia sẻ.


Hoa Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH