DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lễ ký kết thỏa thuận phúc lợi đoàn viên công đoàn y tế
L.Chi - 10:07 26/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 25/11, CĐYTVN và Công ty TNHH thảo dược Tam Đảo đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế năm 2020, qua đó tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn ngành y tế tiếp cận, sử dụng các sản phẩm thảo dược của công ty với mức giá ưu đãi.

Thỏa thuận hợp tác sẽ thực hiện việc ưu đãi, hỗ trợ, giảm giá với các sản phẩm  thảo dược của Công ty TNHH thảo dược Tam Đảo, bảo đảm đoàn viên công đoàn ngành y tế được tiếp cận, sử dụng các sản phẩm thảo dược với mức giá ưu đãi, góp phần nâng cao sức khỏe cho  cán bộ y tế đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19. Ngoài ra, công ty cũng cam kết ủng hộ chương trình “Bảo vệ Blouse trắng” do CĐYTVN tổ chức.

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế VN phát biểu tại lễ ký kết

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế VN  hoan nghênh chương trình hợp tác của Công ty TNHH thảo dược Tam Đảo và đề nghị, sau khi ký thỏa thuận hợp tác, hai bên cần có kế hoạch cụ thể triển khai hiệu quả thỏa thuận hợp tác. Đại diện công ty, ông Hà Văn Khánh, Giám đốc công ty bày tỏ niềm vui được cung cấp các sản phẩm thảo dược chăm sóc, nâng cao sức khỏe tới đông đảo đoàn viên công đoàn ngành y tế coi đây là nỗ lực chung tay để bảo đảm sức khỏe  cán bộ ngành y tế cũng như hưởng ứng các chủ trương phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết

Trong thời gian vừa qua CĐYTVN đã ký kết thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên công đoàn ngành y tế  với 17 đơn vị mang lại lợi ích cho cán bộ ngành y tế, tạo động lực cho cán bộ y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

L.Chi

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm