DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Lễ ký kết đại sứ cộng đồng chương trình Chăm sóc sức khoẻ chủ động iCareBase
17:24 15/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sự kiện vừa được diễn ra tại Thành phố Tuyên Quang ngày 11/07/2020 thu hút sự quan tâm từ cộng đồng về việc chăm sóc sức khoẻ chủ động.

Đặc biệt, trong lần ra mắt tại Tuyên Quang, Công ty IFG – iCareBase Việt Nam đã chính thức bắt tay cùng bà Đinh Thu Hiền, Founder & CEO O2 Global Company - Một nữ doanh nhân với nhiều hoạt động kiến tạo cộng đồng trong lĩnh vực Chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp. Với vai trò Đại sứ của Chương trình bà Hiền cho biết: Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc và Thẻ y tế cá nhân – iCB Medical Card lần đầu tiên được triển khai tại Thành phố Tuyên Quang với các giải pháp y tế dự phòng chủ động, chăm sóc sức khỏe cá nhân hóa, hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích mới mẻ, độc đáo và đầy ý nghĩa.

Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc bắt đầu từ năm 2019 với sự đồng hành của các chuyên gia quốc tế thuộc mạng lưới các “Bác sĩ cùng hệ mặt trời” (Doctors Under the Same Sun) nhằm ứng dụng công nghệ giải mã gene tiên tiến, giúp sàng lọc và phát hiện sớm nguy cơ gây ra ung thư và bệnh mãn tính, từ đó đề ra các biện pháp nhằm đạt hiệu quả phòng chống cao:

- Xét nghiệm GenoPAC sàng lọc 26 loại Ung thư và bệnh mạn tính phổ biến ở nam và 27 loại ở nữ,

- Chương trình khảo sát môi trường sống, thói quen, lối sống, tiền sử bệnh,…

- Chương trình tư vấn cá nhân hóa cùng các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giúp người dân có các giải pháp cụ thể trong khám sức khỏe định kỳ, điều chỉnh lối sống, chế độ dinh dưỡng và vận động hàng ngày nhằm “Phòng trúng đích” dựa trên những cảnh báo nguy cơ từ gốc gene và bảng khảo sát môi trường sống.

Sau những thành công của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, nhằm đồng hành cùng khách hàng trong quá trình chăm sóc sức khỏe chủ động. Năm 2020 iCareBase Việt Nam phát hành Thẻ Y tế cá nhân - iCB Medical Card lần đầu được ra mắt tại Việt Nam dưới dạng thẻ cứng thể hiện các thông tin cá nhân rất quan trọng trong cấp cứu. Hơn nữa, thẻ còn được tích hợp các chương trình chăm sóc nâng cao trên nền tảng số giúp:

- Lưu giữ, bảo mật hồ sơ sức khỏe online,

- Truy suất hồ sơ sức khỏe thông minh,

- Thư viện thông tin sức khỏe thông minh,

- Quản lý, nhắc lịch khám sức khỏe định kỳ đa kênh,

- Hỗ trợ thông tin quy trình dịch vụ y tế trong và ngoài nước,

- Hỏi đáp thông tin trực tuyến, hồi đáp trong vòng 24h.

Chương trình dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, đối tác quan tâm đến giải pháp y tế dự phòng và chăm sóc sức khỏe chủ động, cá nhân hóa. iCareBase đặt mục tiêu thay đổi nhận thức 1 triệu người dùng tại Việt Nam mỗi năm trong giai đoạn 2020 - 2030.

Công ty IFG – iCareBase Việt Nam đại diện phát triển độc quyền của iCareBase Global tại Việt Nam. Với tiêu chí “Đặt người dùng làm trung tâm”, iCareBase là công ty tiên phong tại Việt Nam ứng dụng nền tảng công nghệ trong lĩnh vực y tế dự phòng và chăm sóc sức khỏe chủ động, cá nhân hóa.

Đại diện iCareBase Việt Nam, ông Nguyễn Phương Linh cho biết: Trung bình khoảng 10% thời gian sống của chúng ta gặp vấn đề về sức khỏe cần được chăm sóc tại các cơ sở y tế. Vậy 90% thời gian sống còn lại ai là người chăm sóc sức khỏe cho bạn nếu không phải là chính bạn? Bạn đã có giải pháp gì cho chính mình?… Thông qua chiếc thẻ thông minh này, chúng tôi bắt đầu từ những giải pháp cơ bản nhưng thiết yếu giúp nâng cao sự chủ động của mỗi cá nhân thông qua việc xây dựng, lưu trữ và quản lý hồ sơ sức khỏe của chính mình”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển IFG - iCareBase Việt Nam

Website: https://icarebase.com/

Hotline: 1900.3051

Tin liên quan
Lễ ra mắt: Thẻ y tế cá nhân của Công ty TNHH IFG - iCareBase Việt Nam
SKĐS - Sự kiện diễn ra vào lúc 09h00 tại Thành phố Hồ Chí Minh - Một chương trình đầy ý nghĩa cho cộng đồng.
Lựa chọn chế độ ăn uống để giảm nguy cơ ung thư
SKĐS - Một chế độ ăn uống lành mạnh có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, cũng như giúp ngăn ngừa các bệnh khác, như bệnh tiểu đường typ 2, loãng xương và bệnh tim mạch và giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm