Lễ khai trương Phòng khám Victoria Healthcare Lương Định Của, Quận 2

26-04-2019 9:27 AM | Thông tin dược học

SKĐS - Lễ khai trương chi nhánh mới của hệ thống phòng khám Victoria Healthcare được tổ chức vào sáng ngày 25/04/2019 tại 37-39 Lương Định Của, P.Bình An, Quận 2.

Tham gia buổi lễ gồm có khách mời vinh dự Bà Mary Tarnowka- Tổng Lãnh sự quán cùng quan chức cao cấp đến từ Lãnh sự quán Mỹ tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội Thương  mại Hoa Kỳ, chính quyền địa phương, Phòng y tế, Ban lãnh đạo và các đối tác, khách hàng thân thiết của Victoria Healthcare.

Victoria Healthcare thành lập từ năm 2005 đến nay đã trải qua hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp và tạo được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng tại HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Phòng khám Victoria Healthcare, 37-39 Lương Định Của, Quận 2 với quy mô gần 1.400m2 phục vụ cho chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị ngoại trú. Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa: Nội tổng quát, Bác sĩ gia đình, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Nội soi-Tiêu hóa-Gan mật, Nội tiết, Tai Mũi Họng, Ngoại khoa, Tư vấn tâm lý, Chẩn đoán hình ảnh, Trung tâm xét nghiệm… Phòng chờ bệnh nhân tiện nghi, khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế đẹp mắt, rộng rãi….Cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ, châu Âu, Nhật Bản được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Anh, Đức… Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo từ Mỹ, Úc, Nhật… và cam kết thực hành y khoa trên nền tảng Y học chứng cứ.

Hơn hết, Victoria Healthcare tại 37-39 Lương Định Của, Quận 2 là phòng khám đầu tiên thuộc hệ thống Victoria Healthcare bắt đầu áp dụng quy trình chăm sóc bệnh nhân theo tiêu chuẩn và mô hình của Sanford Health - Đối tác chiến lược của Victoria Healthcare. Sanford Health là một hệ thống điển hình về chăm sóc sức khỏe kiểu mẫu tốt nhất tại Mỹ và trong năm 2018 họ đã huấn luyện một số thành viên của Victoria Healthcare để đưa chương trình đào tạo vào thực nghiệm. Sanford Health đã truyền cảm hứng và huấn luyện đội ngũ quản lý và y bác sĩ của Victoria Healthcare về “Team-based care”, nơi bệnh nhân được đặt ở vị trí trung tâm và các bác sĩ, y tá và những nhân viên khác cùng nhau hợp tác để mang lại dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho họ, nơi giá trị dịch vụ được cam kết.

Với định hướng phát triển chương trình chăm sóc duy trì sức khỏe và chú trọng khuyến khích lối sống lành mạnh (Health Maintenance Program). Đây là xu hướng chăm sóc sức khỏe đang phát triển trên thế giới hiện nay. Với chương trình này, các bác sĩ và nhân viên y tế của Victoria Healthcare sẽ chú trọng vào việc giúp đỡ và hướng dẫn bệnh nhân của mình chủ động chăm sóc sức khỏe của bản thân để có lối sống khỏe mạnh, phòng ngừa hoặc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh bằng cách điều chỉnh thói quen sinh hoạt, rèn luyện thể chất, lên kế hoạch theo dõi và chăm sóc sức khỏe định kỳ….

Việc giúp cho bệnh nhân trở thành một bác sĩ của chính bản thân đã là chuẩn mực trong chăm sóc sức khỏe đẳng cấp Quốc tế, điều này luôn là cam kết của Victoria Healthcare.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH