DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022
LĐBĐVN ký hợp đồng với HLV thể lực Cedric Roger
PV - 20:24 23/06/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với mục tiêu củng cố và nâng cao thể lực cho cầu thủ Việt Nam hướng đến các giải đấu quan trọng trên đấu trường quốc tế trong thời gian tới, LĐBĐVN tiếp tục bổ sung thêm HLV thể lực Cedric Roger (quốc tịch Pháp) vào đội ngũ chuyên gia nước ngoài.

Sau khi chính thức ký hợp đồng vào ngày 22/6, Tổng Thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết HLV thể lực Cedric Roger sẽ bắt đầu công việc từ ngày 1/7/2021. Bản hợp đồng sẽ có thời hạn trong 2 năm. Nhiệm vụ trọng tâm của HLV Cedric Roger là thực hiện các công việc với tư cách là trợ lý HLV phụ trách về nâng cao thể chất cầu thủ, phân tích băng hình kỹ thuật, đưa ra những đề xuất cụ thể để cải thiện thể chất cầu thủ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam, với ưu tiên cho các đội tuyển bóng đá Nữ quốc gia.

Cedric Roger sẽ bắt đầu công việc từ ngày 1-7-2021 với bóng đá VN

Làm việc tại PVF từ tháng 5/2018 cho đến nay với các vai trò trợ lý giám đốc kỹ thuật, HLV thể lực, HLV Cedric Roger được biết đến nhiều tại Việt Nam khi là một trong những cộng sự của HLV Philippe Troussier ở các đội tuyển U17, U19 và U20 Việt Nam. Sinh ngày 10/04/1078 tại thành phố Amiens (Pháp), với hơn 20 năm kinh nghiệm, HLV Cedric Roger gây ấn tượng khi từng làm việc tại 9 quốc gia khác nhau và 3 liên đoàn châu lục. HLV  Cedric Roger hiện có bằng A HLV do Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) cấp, bằng Thạc sĩ chuyên ngành Thể chất và Quản lý đội với kỹ năng chuyên môn chính là huấn luyện và đào tạo trẻ. Ngoài ra ông còn có khả năng sử dụng các công cụ và trang thiết bị công nghệ ứng dụng đào tạo huấn luyện bóng đá.

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh cho biết từ sự hợp tác này, hi vọng sẽ sớm đạt được hiệu quả trong việc cải thiện thể chất cầu thủ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia của Việt Nam, với ưu tiên cho các đội tuyển bóng đá Nữ quốc gia, để làm tốt nhiệm vụ hướng tới tham dự Asian Cup 2022, VCK FIFA World Cup 2023.

PV

Tin liên quan
Phát động sáng tác khẩu hiệu, bài hát về phát triển thể lực, tầm vóc người Việt
Chiều ngày 16/7, tại Hà Nội, Bộ VH-TT&DL phối hợp Ban Điều phối Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011 – 2030 (đề án 641) tổ chức phát động Cuộc thi sáng tác biểu trưng, khẩu hiệu và bài hát cho Đề án nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền Đề án này tới đông đảo quần chúng nhân dân trong nước và quốc tế.
Vòng chung kết World Cup 2022 có thể có 48 đội bóng
SKĐS - World Cup 2022 ở Qatar có thể mở rộng cơ hội cho 48 đội bóng tham dự thay vì chỉ có 32 đội bóng vào vòng chung kết như hiện nay.
VAR được áp dụng ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á
SKĐS - AFC đưa ra thông báo công nghệ VAR sẽ được áp dụng ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm