DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Lazada tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Đà Nẵng
18:38 12/08/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lazada Việt Nam trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ cho các y bác sĩ và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng.

Nhằm chung tay hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Lazada Việt Nam vinh dự là doanh nghiệp thương mại điện tử đồng hành cùng chiến dịch truyền thông “Niềm tin chiến thắng” do Bộ Y tế phát động nhằm kêu gọi cộng đồng tích cực phòng, chống và ngăn chặn làn sóng thứ hai của dịch bệnh COVID-19 ở nước ta. Trong khuôn khổ của chiến dịch này, Lazada sẽ đồng hành cùng Bộ Y tế lan tỏa các thông điệp lạc quan, tích cực của chiến dịch “Niềm tin chiến thắng” với nhiều hoạt động phong phú trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội và ứng dụng mua sắm Lazada. Cũng nhân dịp này, Lazada Việt Nam đã tiến hành trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Đà Nẵng để hỗ trợ cho các y bác sĩ và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch tại Thành phố Đà Nẵng.

Với quan điểm chỉ đạo của Đảng, Chính phủ thực hiện “mục tiêu kép”, vừa ưu tiên kiểm soát, ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, vừa tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế xã hội, Lazada chủ động thực hiện những hoạt động thiết thực sau nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19:

Lan tỏa các thông điệp tích cực “Niềm tin chiến thắng”: Thông qua các nguồn lực, hoạt động và kênh truyền thông trên nền tảng Lazada để cùng kêu gọi cộng đồng, mọi người dân cùng thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và xây dựng lối sống phù hợp tạo thói quen có lợi sức khỏe để cùng chung sống với dịch bệnh thiết lập cuộc sống trong trạng thái mới, vừa chống dịch hiệu quả, vừa khôi phục và phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, truyền đi thông điệp đoàn kết, kêu gọi hành động, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, nhóm người dễ bị tổn thương trong xã hội hãy cùng đồng lòng chống dịch của toàn xã hội.

Tăng cường trang thiết bị bảo hộ, cơ sở vật chất cho Đà Nẵng: Toàn bộ 10.000 bộ trang phục bảo hộ y tế với tổng trị giá 1.6 tỷ đồng sẽ được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để để hỗ trợ cho các y bác sĩ và các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng.

Đại diện Lazada Việt Nam trao tặng 10.000 bộ trang phục bảo vệ y tế cho đại diện
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Đà Nẵng

Ông James Dong, Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm phục và ấn tượng trước những cam kết và quyết tâm mạnh mẽ của Chính phủ, các cơ quan ban ngành và các y, bác sĩ Việt Nam để ngăn chặn làn sóng thứ hai của dịch COVID-19. Lazada luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của các khách hàng và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng những nỗ lực của Lazada sẽ góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia và lạc quan để cùng nhau chiến thắng dịch bệnh. Bằng cách này, tôi tin rằng, chúng ta có thể ngăn chặn dịch bệnh hiệu quả hơn cũng như bảo vệ nền kinh tế của Việt Nam.”

Bên cạnh việc chung tay đẩy lùi dịchg, Lazada vẫn đang tiếp tục chủ động thực hiện các hoạt động hỗ trợ cho khách hàng và nhà bán hàng trong giai đoạn này:

● Đối với khách hàng: Lazada chính thức triển khai giai đoạn 2 của chiến dịch “An tâm mua sắm tại nhà” với thông điệp “An tâm mua sắm tại nhà, lạc quan cùng chiến thắng” qua việc tiếp tục cung cấp những thông tin về cách phòng tránh dịch COVID-19 trong tình hình mới; những bí quyết để duy trì tư duy lạc quan và sức khỏe tốt trên ứng dụng Lazada. Đồng thời, Lazada sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm mua sắm an tâm và thú vị tại nhà cho khách hàng qua việc không ngừng mở rộng nguồn hàng, triển khai phương thức giao hàng không tiếp xúc, đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt, ưu đãi giảm giá cùng hàng loạt các hoạt động giải trí hấp dẫn trên ứng dụng Lazada.

● Đối với nhà bán hàng: Lazada triển khai các gói hỗ trợ cùng nhiều hoạt động huấn luyện liên tục giúp nhà bán hàng dễ dàng tham gia kinh doanh trên Lazada. Đối với các nhà bán hàng đã đăng ký hoạt động, Lazada áp dụng nhiều giải pháp giúp giảm chi phí kinh doanh như: giảm chi phí vận chuyển và đóng gói... Bên cạnh đó, Lazada còn hỗ trợ kết nối với các chuỗi cung ứng nội địa để tìm nguồn hàng cho các nhà bán hàng.

Tin liên quan
Lazada Việt Nam tiên phong cung cấp thực phẩm tươi sống, đạt chuẩn trong vòng 2 giờ
SKĐS - Nhằm thực hiện cam kết lâu dài trong việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và hỗ trợ với các doanh nghiệp Việt, Lazada đã tiên phong triển khai thêm nhiều giải pháp đồng bộ, tăng cường hỗ trợ cộng đồng trước thách thức của dịch COVID-19.
Lazada hợp tác với Friso mang đến trải nghiệm hè rực rỡ cho trẻ em Việt
SKĐS - Nền tảng TMĐT Lazada phối hợp với Friso, nhãn hiệu sữa Hà Lan, khởi động chương trình “Siêu Sale Friso” lớn vào ngày 22/07/2020 với hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến hơn 50% cùng hàng ngàn quà tặng mùa hè khác dành cho bé.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm