Lật xe khách, 4 người chết, 39 người bị thương

30-05-2011 11:34 AM | Thời sự

Ít nhất 4 người chết và 39 người bị thương (trong đó khoảng 10 người đang nguy kịch) do tai nạn xe khách xảy ra sáng 30-5.

Ít nhất 4 người chết và 39 người bị thương (trong đó khoảng 10 người đang nguy kịch) do tai nạn xe khách xảy ra sáng 30-5.

Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận phải huy động gần 20 y, bác sĩ để cấp cứu người bị nạn.

Tin ban đầu từ Công an huyện Thuận Nam cho biết, khoảng gần 1 giờ sáng nay, 30-5, xe khách BKS 77L-3797 chạy hướng Nam – Bắc, khi đến Km1585, thuộc xã Cà Ná, huyện Thuận Nam - Ninh Thuận, do trời mưa, đường trơn, gặp khúc cua ngặt, nên bị lật nhào.

Tại hiện trường, xe khách bị lật nhào, văng ra khỏi đường Quốc lộ và kéo đi hơn 50m, nằm nghiêng quay đầu lại về hướng bắc. Xe bị hư hỏng nặng, nhiều hàng hóa và đồ vật của hành khách văng tung tóe.

Lực lượng cứu hộ tại chỗ cùng hàng chục cảnh sát giao thông, cơ động, hình sự và dân địa phương đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để đưa người bị nạn đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận và lập lại trật tự giao thông khu vực.

Đến 9 giờ cùng ngày, PV có mặt tại phòng cấp cứu khoa Ngoại (Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận) ghi nhận chỉ có vài người dân Ninh Thuận đến nhận diện người thân bị thương. Riêng số nạn nhân tử vong chưa xác định được danh tánh.
 
 
Theo Nld.com.vn

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH