DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lật xe 5 vòng, ca sĩ Quang Lê bị tai nạn
08:51 15/09/2013 GMT+7
Thông tin từ ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Quang Lê và Lam Anh đã bị tai nạn nghiêm trọng khi trên đường trở về sau show diễn tại San Jose, Mỹ.
Thông tin từ ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Quang Lê và Lam Anh đã bị tai nạn nghiêm trọng khi trên đường trở về sau show diễn tại San Jose, Mỹ.
Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Quách Tuấn Du viết: "Mới hôm qua hai anh em đi xem giờ Quang Lê phải nằm viện rồi. Mong manh quá. Trong cái rủi còn có cái may. Lật chiếc xe 4, 5 vòng mà bạn ấy không sao. Bị thương ở đầu thôi, lo nhất cái đầu.

Nhưng Quang Lê cho biết là bạn ấy không bị va chạm cái đầu nên chỉ khâu vết thương thôi. Chia sẻ thông tin với fans của Quang Lê và các bạn đồng nghiệp nhé. Hình như mỗi con người có một lần tai nạn quan trọng sống tốt sẽ vượt qua".
Lật xe 5 vòng, ca sĩ Quang Lê bị tai nạn 1
 Hình ảnh ca sĩ Quang Lê bị tai nạn máu vương trên mặt.
Ca sĩ Quách Tuấn Du còn cho hay trợ lý của Quang lê ở San Jose thông báo ca sĩ Lam Anh - người đi chung chuyến xe gặp nạn với Quang Lê hiện đang trong tình trạng nguy kịch vì xương sống của nữ ca sĩ bị gãy. Các bác sĩ đang phải kiểm tra và làm thủ tục chuyển về bệnh viện ở quận Cam cho gia đình tiện chăm sóc.
 
Ca sĩ Quang Lê là giọng hát được nhiều khán giả trong nước và hải ngoại mến mộ với những ca khúc đã gắn với tên tuổi:Đập vỡ cây đàn, Cô hàng xóm, Đôi mắt người xưa,... Còn nữ ca sĩ Lam Anh, người từng song ca với Bằng Kiều bài hát Nơi tình yêu bắt đầu thì chưa phải là gương mặt quen thuộc với các khán giả trong nước.
 
Theo Vietnamnet
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm