DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lật tẩy chiêu 'mua' đồng hồ bạc tỷ của Quang Lê, Thủy Tiên
00:31 22/03/2015 GMT+7
Cách đây không lâu, Quang Lê khoe ầm beng trên báo là vừa tậu một cái đồng hồ Sarcar trị giá 3 tỷ, khiến nhiều người nghĩ anh chàng ca sĩ hải ngoại...

Cách đây không lâu, Quang Lê khoe ầm beng trên báo là vừa tậu một cái đồng hồ Sarcar trị giá 3 tỷ, khiến nhiều người nghĩ anh chàng ca sĩ hải ngoại, hát nhạc trữ tình này quá giàu! Ngay thời điểm kinh tế khó khăn chung, hàng ngày có hàng loạt công ty phá sản, người người phải chạy ăn từng bữa, hành động khoe cái đồng hồ tiền tỷ của Quang Lê, đã làm không ít người ngậm ngùi cho chính mình.

Nhưng đáng nói là anh chàng ca sĩ hải ngoại này mua cho mình cái đồng hồ... 3 tỷ, nhưng lại dẫn Phương Mỹ Chi theo, mua cho "con gái nuôi" cái đồng hồ hiệu Guess giá chỉ... 2 triệu!

Nhiều người quen thuộc với Quang Lê, vì nhiều lần anh chàng này "leo" lên báo, khoe hình ảnh mình nằm trên một đống tiền đôla, rồi khoe mua cho Phương Mỹ Chi cái micro giá đến... 10.000 đôla! Ai cũng nghĩ Quang Lê là một tỷ phú đôla!

dong ho, bac ty, nghe si, Thuy Tien, Quang Le, Dam Vinh Hung
Quang Lê "khoe" đồng hồ Sarcar giá 3 tỷ, bên cạnh Phương Mỹ Chi đeo cái đồng hồ Guess giá... 2 triệu! Ảnh: Tư liệu

Thực sự Quang Lê có giàu đến như vậy? Chỉ cần ghé một tiệm đồng hồ nằm trên đường Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM thuộc tập đoàn Cititime chuyên kinh doanh đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp và hộp quẹt của Pháp thương hiệu Dupont, Quang Lê đã "nổi hứng" với cái đồng hồ hiệu, là có thể quăng ngay ra 3 tỷ để mua?

Sự thật là khi nghe một người cao cấp của tập đoàn Cititime tiết lộ: "Cho Quang Lê mượn đồng hồ để đeo, chụp hình đăng báo, sẵn... quảng cáo thương hiệu luôn!".

Theo người này cho biết: "Hiếm khi bán được cho giới nghệ sĩ những chiếc đồng hồ hiệu đắt tiền mà toàn là bán cho các thương gia có máu mặt thôi. Nghệ sĩ coi vậy chứ cũng không có nhiều tiền đâu!".

"Giới nghệ sĩ Việt Nam, gần như chỉ duy nhất ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là có khả năng tài chính, dám bỏ ra hơn 3 tỷ đồng để sở hữu chiếc đồng hồ Cartier nạm kim cương mà thôi" - Người này nói thêm.

dong ho, bac ty, nghe si, Thuy Tien, Quang Le, Dam Vinh Hung
Chiếc đồng hồ nạm kim cương hiệu Cartier giá hơn 3 tỷ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Dương Cầm

Trước Quang Lê, còn có ca sĩ Thủy Tiên, cũng làm cho khán giả choáng váng, khi khoe cái đồng hồ rắn hiệu Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch, giá gần đến... 4 tỷ! Người đẹp này tự hào, cho rằng đó là quà sính lễ của tiền đạo Công Vinh!

dong ho, bac ty, nghe si, Thuy Tien, Quang Le, Dam Vinh Hung
Thủy Tiên và chiếc đồng hồ rắn 7 vòng hiệu Bvlgari trị giá gần 4 tỷ đồng "mượn" của cửa hàng. Ảnh: Tư liệu

Nhiều chuyện bi hài bắt đầu xảy ra. Tình cũ của Công Vinh là Pha Lê, nghĩ chàng Công Vinh đã quá chơi đẹp với Thủy Tiên, đã lên báo trách móc. Riêng giới truyền thông thì sốt vó, chạy đua tìm hiểu giá, xuất xứ của chiếc đồng hồ bạc tỷ, thậm chí soi đến gia cảnh nghèo khó của Công Vinh ở Nghệ An và đặt câu hỏi: "Với gia cảnh như thế, thì là sao có một số tiền khổng lồ để tậu đồng hồ, làm vừa lòng người đẹp?".

Và cuối cùng, sự thật cũng được phơi bày. Người viết bài này đã tìm đến cửa hàng Bvlgari nằm trong khuôn viên khách sạn Rex (TP.HCM), và thấy chiếc đồng hồ 4 tỷ của Thủy Tiên đeo trước đó vài ngày đang nằm chễm chệ trong tủ kính! 

dong ho, bac ty, nghe si, Thuy Tien, Quang Le, Dam Vinh Hung

Chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch trị giá gần 4 tỷ mà Thủy Tiên tự hào cho rằng đó là vật đính hôn mà tiền đạo Công Vinh tặng mình nằm trong cửa hàng tại khách sạn Rex, chỉ sau vài ngày cô này mượn đeo! Ảnh: Dương Cầm

Đóng vai một "lính" đi xem hàng cho "bà chủ" đeo đồng hồ tiền tỷ, người viết bài này đã được nhân viên cửa hàng cho biết giá của chiếc đồng hồ có giá... 3.529.800.000 đồng (ba tỷ năm trăm hai mươi chín triệu tám trăm ngàn đồng). Cô nhân viên này còn hồ hởi cho người viết bài chụp ảnh thoải mái chiếc đồng hồ để mang về cho "bà chủ" xem, và hứa có chiếc khấu hậu hỉ!

Theo một người trong cửa hàng tiết lộ: Vì chiếc đồng hồ có giá quá cao, nhập về không có ai dám mua, nên cửa hàng đã cho Thủy Tiên... mượn đeo, với mục đích "đánh động" dư luận! Và Thủy Tiên cũng thường xuyên được cửa hàng này cho mượn nhẫn, đồng hồ... để đeo, nhằm quảng bá thương hiệu!

 

 

 

(Theo Một thế giới)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm