Lật đò đêm Noel, 3 người thiệt mạng

25-12-2012 9:05 AM | Thời sự

Vào khoảng 19h tối ngày 24/12, tại bến đò xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã xảy ra vụ lật đò khiến 3 người mất tích.

Vào khoảng 19h tối ngày 24/12, tại bến đò xã Quảng Thuận, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã xảy ra vụ lật đò khiến 3 người mất tích.
 
Theo thông tin ban đầu, vụ lật đò đã làm 9 người ngã xuống sông. Tuy nhiên, trong đó có 3 người đã tự bơi được vào bờ, 3 người được cứu vớt, còn 3 người khác bị mất tích.

Danh tính 3 người bị mất tích được xác định là anh Trần Văn Tý (SN 1987, trú tại xã Quảng Thuận), chị Nguyễn Thị Phương (SN 1986) và Hoàng Thị Tẻo (SN 1987) cùng trú tại thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch.
Lật đò đêm Noel, 3 người thiệt mạng 1
Hình ảnh đò chật kín người trên sông Gianh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình (Ảnh: Đặng Tài).
Hiện các cơ quan chức năng và người dân địa phương vẫn đang nỗ lực tục tìm kiếm 3 người bị mất tích nói trên.
 
Được biết, đêm Noel năm trước, cũng tại huyện Quảng Trạch đã xảy ra một vụ chìm đò khiến một em học sinh lớp 7 chết đuối.

Đã vớt được thi thể ba nạn nhân vụ lật đò

Đến 7g sáng 25-12, người dân và lực lượng chức năng ở xã Quảng Thuận và huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) đã vớt được ba thi thể trong vụ lật đò trên sông Gianh vào đêm Noel.

Ba nạn nhân là Trần Văn Tý (sinh năm 1985, trú xã Quảng Thuận), Nguyễn Thị Phương (sinh năm 1987) và Hoàng Thị Lợi (sinh năm 1987), cùng trú ở thị trấn Ba Đồn, huyện Quảng Trạch.

Ông Nguyễn Tiến Hưng, chủ tịch UBND xã Quảng Thuận, cho biết vụ tai nạn xảy ra khi nhóm người này đi đò đến nhà nhau chơi chứ không phải đi chơi trong đêm Noel, vì ở khu vực này không hề tổ chức các điểm vui chơi.

Đêm Noel thợ lặn nghỉ việc nên việc tìm kiếm nạn nhân gặp khó khăn hơn.

 
Theo Dân trí, Tuổi trẻ

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH