Lasik’s Day DND 2018: Hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật điều trị cận, loạn, viễn và lão thị

11-06-2018 15:05 | Tin nóng y tế

SKĐS - Với hàng ngàn bạn trẻ đã tìm lại cho mình đôi mắt sáng, trong suốt 10 năm qua, chương trình ý nghĩa Lasik’s Day DND đã thực sự trở thành ngày hội cho những người mắc tật khúc xạ

Mùa hè này, Lasik’s Day DND 2018 đã trở lại với mức hỗ trợ lên đến 49% chi phí phẫu thuật TKX bằng các phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Cụ thể, từ ngày 01/06/2018 chương trình Lasik’s Day DND 2018 chính thức khởi động và kéo dài đến hết ngày 31/08/2018. Sau 10 năm không ngừng đổi mới, Lasik’s Day thực sự đã mang lại lợi ích cao nhất cho giới trẻ.

Năm nay, Lasik’s Day DND 2018 với thông điệp “Change your Vision – Change your Future” dành cho người mắc TKX (Cận, loạn, viễn và lão thị) những ưu đãi thiết thực như: Hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật khúc xạ bằng công nghệ hiện đại: ReLEx SMILE, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik, Phakic (ICL), kỹ thuật hỗ trợ làm bền vững giác mạc CrossLinking…cùng cơ hội nhận các gói dịch vụ  giá trị vô cùng hấp dẫn, để bạn và người thân có thể chăm sóc mắt lâu dài, toàn diện tại bệnh viện.

Lasik's Day DND 2018 chính thức khởi động từ đầu tháng 6 và kéo dài đến hết ngày 31/08/2018.

Dễ dàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật với trung tâm khúc xạ hiện đại hàng đầu Việt Nam

Để dễ dàng lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp, các bạn trẻ cần tìm một trung tâm khúc xạ có đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao có thể phẫu thuật được tất cả các phương pháp.

Hiện nay, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND là trung tâm khúc xạ duy nhất tại miền Bắc áp dụng đầy đủ những phương pháp phẫu thuật hoàn toàn không dùng dao như ReLEx SMILE, Femto-Lasik, SmartSurf ACE; Phẫu thuật Lasik thế hệ 6 nhiều cải tiến; Phẫu thuật đặt kính nội nhãn Phakic (ICL),cho phép điều trị độ khúc xạ tới 16 Diop.

Không chỉ có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực điều trị  tật khúc xạ (TKX), các bác sĩ tại bệnh viện Mắt Quốc tế DND còn luôn trau dồi, phát triển chuyên môn, đảm bảo đi đầu trong việc ứng dụng những kỹ thuật cao  trên thế giới vào công tác điều trị cho bệnh nhân. Bệnh viện Mắt Quốc Tế là đơn vị duy nhất tại miền Bắc trang bị hệ thống máy khảo sát, đánh giá toàn diệnchất lượng giác mạc Pentacam – Corvis giúp bác sĩ xác định được những chỉ số chính xác của giác mạc (chiều dày giác mạc, độ bền vững, độ giãn lồi), điều này cho phép bác sĩ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất trên từng mắt của bệnh nhân.

Bên cạnh đó , hệ thống điều trị TKX tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND hiện nay được thực hiện trên các máy phẫu thuật thế hệ mới trên thế giới: Visumax, MEL90, Ziemer, Schwind Amaris 1050 RS,cho phép các bạn lựa chọn được phương pháp phẫu thuật phù hợp cho mình với quy trình điều trị nhanh, chính xác, an toàn và nhẹ nhàng nhất.

Trang thiết bị kỹ thuật của Bệnh viện mắt quốc tế DND được đầu tư rất hiện đại.

Hàng ngàn ước mơ đã được chắp cánh từ Lasik’s Day DND, còn bạn thì sao?

Nhắc đến Lasik’s Day, người ta sẽ nghĩ đến chương trình giảm giá phẫu thuật khúc xạ của các bệnh viện mắt trong dịp hè. Tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND – cái nôi của Lasik’s Day thì chương trình này có một ý nghĩa hoàn toàn khác. Lasik’s Day DND được xây dựng với mong muốn giúp các bạn trẻ, học sinh, sinh viên được tiếp cận công nghệ điều trị TKX hiện đại với chi phí hợp lý. Mang đến cho các bạn cơ hội tháo bỏ cặp kính bất tiện để thay đổi bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời dễ dàng hiện thực hoá ước mơ nghề nghiệp của chính mình.

Không những vậy, Chương trình kết hợp với hoạt động giáo dục bổ ích, là hành trang vững chãi để các bạn trẻ bước vào tương lại. Đây là cũng là dịp để các bạn chung tay cùng Bệnh viện Mắt Quốc tế DND thực hiện những hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng.

Rất đông khách hàng đang đăng ký khám mắt tại Bệnh viện quốc tế DND.

Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã duy trì chương trình Lasik’s Day DND như một hoạt động thường niên, bởi sau nhiều năm nhìn lại, chương trình đã tạo nên một giá trị vô cùng to lớn, đó là bước đệm, là hành trang để các bạn thay đổi bản thân, thực hiện mơ ước của chính mình.

Chỉ mất một ngày và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi.  Bạn đã sẵn sàng tháo kính chưa?

Để đăng ký tham dự chương trình Lasik’s Day DND 2018 bạn cần:

- Đăng ký trực tiếp tại link sau: http://lasiksdaydnd2018.matquocte.vn/

- Đăng kí trực tiếp tại Bệnh viện.

International Eye Hospital - Bệnh viện Mắt quốc tế DND

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Hotline: 0969.128.128 / 0968.11.55.88 - Tổng đài CSKH: 1900.6966

Email: info@matquocte.vn


Hải Giang
Ý kiến của bạn