DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Lập lờ...
Cả Nghĩ - 10:06 13/02/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm bảo:

- Hai thằng táo tợn, bịt mặt dùng hung khí cướp 2,2 tỷ đồng tại trạm Long Thành - Dầu Giây hôm mùng 3 Tết đã bị bắt ngay khiến dư luận rất vui.

- Dư luận sẽ vui hơn khi làm rõ được sao trong một ca trực 8h đồng hồ mà trạm thu phí trên thu được 2,2 tỷ đồng chưa kể tiền chưa bị cướp vét hết đang còn trong trạm.

- Thì lãnh đạo Công ty cổ phần dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE) đã lên tiếng rằng 2,2 tỷ là số tiền của tổng cộng 8 ca trực chứ không phải là 1 ca như dư luận nghĩ.

- Tưởng xong ca nào phải đem tiền ca đó về chứ.

- Đấy là giải thích chứ nếu số tiền bị cướp lớn hơn có khi đấy là tổng cộng của 10-12 ca trực.

- Nghĩa là chuyện thu phí cũng để lập lờ số thu nhằm kéo dài thời gian hay tăng giảm phí theo... giải thích. Mà lập lờ kiểu này có khác gì chiếm đoạt tiền của dân! Nhưng nghe nói Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định về việc thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử tự động không dừng.

- Quyết định từ tháng 3/2017 cơ bác ạ. Tháng 2 năm 2018, Thủ tướng còn yêu cầu Bộ GTVT đẩy nhanh tiến độ triển khai thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ tại tất cả các trạm BOT phải theo hình thức điện tử không dừng này đến hết năm 2018 phải xong. Nhưng...

- Nhưng lợi ích nhóm rất sợ sự minh bạch?

Hai Phiếm chau mày:

- Khi lợi ích nhóm còn tồn tại, tiền thu quá nhiều và chế tài quá ít thì chuyện thu phí tự động còn nằm trên giấy và những giải thích lòng vòng còn tiếp tục.

Cả Nghĩ

Tin chân bài
6 dấu hiệu của đột quỵ và cách xử trí khi gặp người đột quỵ
SKĐS - ThS.BS Nguyễn Quang Ân – Giám đốc Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết, thời tiết thay đổi, lạnh đột ngột khiến cho các mạch máu co lại, lượng máu lên não giảm làm gia tăng đột quỵ.
Mách bạn cách nhận biết một số bệnh trẻ hay mắc khi giao mùa
SKĐS - Thời tiết chuyển mùa những ngày đầu năm mới khiến trẻ dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa.... Ths.BS Nguyễn Đình Qui, Khoa Nhiễm Bệnh viện Nhi Đồng 2 đã có những khuyến cáo đến phụ huynh về cách nhận biết và phòng bệnh cho trẻ nhỏ khi giao mùa.
Hà Nội: 114 ca mắc sởi từ đầu năm đến nay, lo ngại các dịch bệnh tăng mùa lễ hội
SKĐS - Các chuyên gia cảnh báo, thời tiết hiện nay là điều kiện thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh đường hô hấp và tiêu hóa phát triển, đặc biệt trong dịp Lễ hội đầu năm.
Ấm lòng cơm bệnh viện ngày Tết
SKĐS - Ngày Tết, cho dù là ai, đang đi đâu, làm gì cũng đều muốn được quây quần bên gia đình để hưởng không khí đoàn viên, ấm áp. Nhưng cũng có những người, vì điều kiện, hoàn cảnh, vì bệnh tật, nên ngày tết cũng chẳng thể về đoàn tụ với gia đình, cuộc sống luôn chỉ gắn liền bên chiếc giường bệnh, với thuốc kháng sinh, với những mũi tiêm, những chai dịch truyền và nỗi lo...
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm